“Sơ-vin đóng thùng” thường khiến bạn liên tưởng đến hình ảnh trang phục gọn gàng nhưng có phần cứng nhắc. Nếu bạn là cô nàng yêu thích phong cách đóng bộ và mong muốn tạo được nét trẻ trung năng động thì chắc rằng những gợi ý sau sẽ vô cùng hữu ích.Sơ-vin nửa vờiHãy hình dung phong cách của bạn thế này: công sở phía trước, tiệc tùng phía sau. Chỉ cần bỏ gọn phần vạt áo phía trước cạp quần bạn sẽ có ngay một phong cách hiện đại, ngoài ra bạn sẽ tạo cảm giác về chiếc eo thon thả ẩn hiện bên trong áo với hiệu ứng gọn trước rộng sau. Áo thun hay sơ mi đều có thể áp dụng đóng thùng này.


- Bạn nên chọn cho mình áo thun rộng lệch vai hoặc sơ mi vạt dài có chất liệu mềm để có được kiểu dáng tự nhiên nhất.


- Lấy phần vạt áo phía trước cho vào cạp quần, để tránh bị co nhúm một góc bạn nên dàn rộng phần áo phía trong này;


- Sau đó kéo nhẹ áo sang hai bên và kéo chùng một chút về phía trước để che phần đóng thùng cho bạn phong cách năng động hơn.


Dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục từ quần jeans, quần legging đến chân váy cùng các loại áo sơ mi, áo thun free style. Bạn sẽ thật trẻ trung và phong cách với kiểu "sơ-vin" này đấy!
Năng động cùng quần short

Phong cách với chân váy

Luôn nổi bật với phong cách "đóng thùng một nửa"
Đóng thùng trọn bộĐây kiểu đóng thùng cổ điển nhất mà mọi cô nàng văn phòng thường xuyên mặc.- Chọn áo sơ mi dáng suông, tay dài mặc cùng quần tây, quần jeans hoặc chân váy;- Bỏ hết vạt áo vào trong quần và kéo sâu xuống phía dưới;


- Sau đó, dơ cao hai tay qua đầu để kéo thẳng vạt áo sơ mi đồng thời tạo được sự thoải mái khi bạn hoạt động mà không làm áo bị co nhúm;- Tạo độ phồng ở quanh vạt áo giúp trang phục bạn trở nên mềm mại hơn.

Phong cách cổ điển này dành cho những bạn gái ngại thử nghiệm xu hướng thời trang mới. Dù hình ảnh đóng thùng này khá quen thuộc, nhưng bạn có thể phối đồ với màu sắc và các phụ kiện khác nhau để bề ngoài của mình không quá khô khan, cứng nhắc.


“Vấn vương” vạt áoTạo một hình ảnh mới mẻ, bụi bặm cho phong cách sơ mi đóng thùng.


- Chọn áo sơ mi có vạt áo dài, đồng thời tháo cúc áo từ dưới ngược lên đến khi vạt áo hở ở phần thắt lưng;- Đóng thùng một bên vạt áo;

- Kéo phồng phần vạt áo đóng thùng một chút để áo không bị co nhúm, nhăn nheo và giúp bạn hoàn thiện phong cách hơn hẳn.

Bạn chỉ nên áp dụng với áo sơ mi có chất liệu vải mềm, dễ buông rủ để tạo sự mềm mại, thoải mái khi mặc.