Em vốn là đứa cũng váy áo đủ kiểu nhưng thực sự chẳng quan tâm nhiều đến quần áo lót. Thường em vẫn mua nội y ở chợ, các cửa hàng tiện trên đường hoặc mua online nếu thấy mẫu đẹp đẹp. Vì nghĩ đồ lót ở bên trong khó thấy, mình không phải tiếc tiền mà thực sự cũng không đặt nhiều tâm huyết trong việc chọn lựa.


Chỉ đến khi bản thân gặp phải một pha xấu hổ vì nội y kém chất lượng, em mới nhận ra bấy lâu nay mình đã lầm, giờ nói ra vẫn còn thấy ngại. Chuyện là hôm ấy đi café với bạn, đang ngồi duyên dáng buôn chuyện thì bỗng em thấy khá nhiều cặp mắt ái ngại nhìn em, cả trai lẫn gái. Lúc đó thực sự em linh tính mình “có vấn đề” rồi, mà sao đám bạn chẳng nói gì cả. Ngó trước ngó sau mới ngã ngửa vì gọng áo lót bị lòi hết cả ra ngoài, em mặc áo thun ôm sát nên càng thấy lộ. Tệ hơn là cái gọng áo làm mút lệch nên vòng 1 của em rất hớ hênh, nói đến đây chắc chị em tự hiểu là em ê mặt cỡ nào rồi đúng không? Nhóm bạn mải trò chuyện và em cũng chủ yếu ngồi chúi phía trước nên chắc mọi người không để ý mà nhắc em.


Lúc em vào nhà vệ sinh chỉnh đốn lại thì cũng như vật lộn. Ngồi cứ nắn mút với luồn gọng vã mồ hôi. Vừa bực bội vừa xấu hổ nên làm mãi không được, nói chung là nản vô cùng. Áo ngực này em mua ở 1 cửa hàng trên đường đi làm về, không rõ nhãn mác, dùng được vỏn vẹn 2 lần thì “gặp nạn”, đúng là tức gì đâu.


Giờ em quyết tâm tìm hãng đồ lót “xịn” để dùng. Chia sẻ luôn tiêu chuẩn áo lót em đang cần, mọi người biết hãng nào đáp ứng đủ mấy điểm sau giới thiệu em với nhé:


- Chất lượng tốt: cẩn thận đường may mũi chỉ, bọc gọng tử tế, chất lượng mút tốt không móp méo không xô lệch không rách


- Mặc lên dáng đẹp


- Thiết kế: đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, có nhiều kiểu dáng phù hợp mặc nhiều dịp và mặc hàng ngày.


- Giá cả: tầm trung trung 200k - 300k – 400k.


Sau nhiều ngày tìm tòi, hiện em đang chú ý đến Marguerite, nghe nói là đồ của Pháp đạt chuẩn tốt cho da, dùng bền đẹp lâu dài. Các mẹ có ai biết hãng này không cho em xin tí review với!