Một chiếc nhẫn phong thủy là một cách khác bạn có thể sử dụng các hướng dẫn phong thủy để hướng năng lượng tích cực. Bạn có thể đeo nhẫn phong thủy để chiêu tài may mắn phú quý. Trong bài viết này Tú An Moissanite sẽ hướng dẫn bạn cách đeo nhẫn phong thủy cho nam để thu hút tiền tài và may mắn. 

1. Nhẫn ngọc bích trong phong thủy

Ngọc bích được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh phong thủy và một loại đá phổ biến được sử dụng để chạm khắc phong thủy khác nhau. Nó là viên đá của sự hài hòa. 

Người ta tin rằng các đặc tính của ngọc bích có thể khôi phục lại sự cân bằng âm dương. Trong phong thủy, nó còn là một vật tăng cường sự giàu có. Như đã nói, bạn có thể đeo nhẫn ngọc ở ngón trỏ, ngón giữa và ngón út.

hình ảnh

2. Nhẫn Bùa Chú Phong Thủy

Nhẫn thần chú thường có hai bộ thần chú cho hạnh phúc, ban điều ước và sự giàu có. Một câu thần chú xuất hiện ở bên ngoài chiếc nhẫn và một câu thần chú khác ở bên trong nơi nó tiếp xúc với da của bạn, vì vậy nó có thể truyền sức mạnh cổ xưa của nó cho bạn một cách hiệu quả hơn. Đeo nhẫn phong thủy bùa chú ở ngón trỏ sẽ tốt cho tài vận của bạn. 

3. Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Phong Thủy

Vòng thần chú phong thủy tỳ hưu được cho là sẽ giúp bạn thu hút tài lộc. Trên thực tế, nó cũng được cho là giúp bạn tích lũy của cải và sau đó bảo vệ nó. Nó được cho là mang lại những cơn gió bất ngờ về tài chính.

Điều này làm cho nó trở thành một trong những chiếc nhẫn phong thủy được thèm muốn nhất, đặc biệt là một chiếc nhẫn. Một lợi ích nữa là tỳ hưu sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm và linh hồn ma quỷ.

hình ảnh

4. Nhẫn ngọc lục bảo trong phong thủy

Ngọc lục bảo là một loại đá chữa bệnh hỗ trợ sự hòa hợp. Bạn có thể đeo chiếc nhẫn này trên ngón áp út của mình để có một mối quan hệ tình cảm hài hòa. Bạn cũng có thể đeo nó trên ngón tay út của mình để đảm bảo không ai cố gắng làm đảo lộn cuộc sống hạnh phúc của bạn.

5. Nhẫn Sapphire xanh cho kết nối kinh doanh

Viên đá sapphire xanh lam thu hút năng lượng hợp tác hỗ trợ bạn trong giao tiếp. Chiếc nhẫn này có thể hỗ trợ bạn trong việc kết nối mạng lưới kinh doanh. Là một màu nước, nó cũng sẽ thu hút năng lượng thúc đẩy sự nghiệp. Đeo nhẫn này trên ngón trỏ hoặc ngón giữa để có kết quả tốt nhất.

6. Nhẫn thạch anh tím cho phong thủy tốt lành

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá quý để giúp bạn tích lũy tài sản, thì một viên thạch anh tím là một lựa chọn tuyệt vời. Đá quý thạch anh tím thu hút sự dồi dào và thịnh vượng. Bạn có thể đeo nó ở ngón trỏ để kích thích sự nghiệp thăng tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm vận may về tiền bạc trong một dự án kinh doanh, hãy đeo nó vào ngón giữa của bạn.

hình ảnh

7. Vòng Garnet để thể hiện quyền lực

Nếu bạn cần một chiếc nhẫn thể hiện quyền lực và vị thế quyền lực của mình thì một chiếc vòng ngọc hồng lựu là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể đeo chiếc nhẫn này ở ngón trỏ và không ai nghi ngờ bạn là người kiểm soát.

8. Hướng dẫn đeo nhẫn phong thủy nam theo mệnh 

Bạn có thể làm theo một vài hướng dẫn đeo nhẫn phong thủy theo mệnh của mình. Chọn một chiếc nhẫn nói được với bạn để đảm bảo bạn kết nối với năng lượng tích cực mà nó có thể mang lại cho bạn: 

hình ảnh

  • Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc đeo ngón cái
  • Nhẫn mệnh Hỏa đeo ngón trỏ
  • Nhẫn phong thủy mệnh Thổ nên đeo ngón giữa
  • Nhẫn phong thủy mệnh Kim đeo ngón áp út
  • Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy đeo ngón út

Trên đây là những chia sẻ của Tú An Moissanite về cách đeo nhẫn phong thủy cho nam để mang lại tài lộc và may mắn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.