Mình thì mình chuẩn bị mần tập 2, vẫn dự sinh ở BV Hùng Vương như hồi tập 1. Nhưng mình muốn mở topic này để các bạn cùng có ngày dự sinh trong tháng 10 thảo luận, tìm thông tin trao đổi với nhau - xem xét một số vấn đề như :


1. Thời điểm sinh của mình có đông người dự sinh không (cái này quan trọng trong việc có phòng để nằm hay không). Vì năm nay, mẹ nào cũng ham đón Mèo như năm đón con Heo vàng quá đi. Mình thì mình muốn mọi người xem xét là để bản thân đỡ tiền nhờ vả bác sĩ đặt giùm phòng, lót tiền hộ lý - y tá kiếm giùm phòng, cũng đỡ một số thứ dịch vụ tốn tiền ko cần thiết, cũng để an tâm mình có cái giường nằm mà không nằm hành lang.


2. Biết đâu được khi chị em mình trao đổi trên này, lại ôm giỏ vào sinh cùng 1 ngày lúc nhỉ? Còn giúp đỡ lẫn nhau nữa mà. Ai mà biết trước đc, nhưng với mình thì trước khi sinh mình sẽ lên đây ới 1 tiếng để bà con biết mình đi sinh đây. :Smug:


3. Mình có BHYT bên BV Bưu Điện, cũng đắn đo nhưng vẫn muốn sinh BV Hùng Vương cho an tâm, cho anh em Bobo cùng 1 nơi sinh. Nhưng mình cũng sợ BV Hùng Vương lót ghế nằm hành lang quá (dù mình chưa từng trải nhưng sau khi mình sinh tập 1 đc 1 ngày thì phát hiện cũng có nhiều trường hợp này, chỉ qua là ít hơn Từ Dũ thui à, khổ tâm thiệt!):Worried:


Kinh nghiệm và theo dõi thai nhi thì đã có trong topic những mẹ sinh Tháng 10/2011 rùi, nhưng mình cũng muốn ai có ý định sinh ở BV Hùng Vương thì cùng nhau trao đổi, thân tình và càng hiểu nhau hơn.


Ngại quá, lần đầu mở topic, hy vọng có người ủng hộ. :o