Trong phong thủy ngày, tháng sinh được xem là một trong những yếu tố có những ảnh hưởng nhất định đến con trẻ. Vậy nên chọn ngày sinh mổ tháng 3 năm 2019 sao cho đẹp và tốt nhất?
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: InternetĐối với những ông bố bà mẹ đang chuẩn bị chào đón những "thiên thần" trong tháng 3 này mà chưa biết nên chọn ngày nào tốt, ngày nào đẹp thì hãy xem những gợi ý này đi nha.Theo như phong thủy tử vi cho thấy, năm 2019 này là năm Kỷ Hợi – Con Heo – Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.Cung mệnh của các bé sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi thuộc:- Cung KHÔN- Trực ĐỊNH- Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)- Khắc SA TRUNG KIM- Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)- Xương CON HEO- Tướng tinh CON GẤUVậy sinh con tháng 3 năm 2019 có tốt hay không và nên chọn ngày sinh mổ tháng 3 năm 2019 như thế nào?Theo như tử vi phong thủy 2019 cho thấy tháng 3 dương lịch, tức tháng 2 âm lịch này là một tháng rất tốt cho việc sinh nở. Do đó, anh chị nào có kế hoạch sinh con vào tháng 3 thì cứ yên tâm nhé.
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: InternetTheo đó nếu anh chị có chọn ngày sinh mổ tháng 3 năm 2019 tốt nhất thì nên chọn những ngày, giờ sau:Nếu sinh con vào năm Hợi - năm con heo thì nên sinh vào giờ Sửu và ngày Sửu sẽ tốt nhất:- Sinh giờ Sửu (1-3h sáng): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có lối sống tiêu cực, trọng danh lợi, coi nhẹ nghĩa tình, tương lai mờ mịt.- Sinh ngày Sửu: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên dù có gặp rủi ro cũng được quý nhân giúp đỡ.Ngoài ra, tháng 2 âm lịch này còn được xem là tiết Kinh Trập, đứa trẻ chào đời theo cách thuận tự nhiên sẽ có học thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đó là nền tảng vững chắc giúp họ đạt được thành công.Về tính tình, đây là những đứa trẻ trọng chữ tín, nghĩa khí và danh dự bản thân vì vậy đi đến đâu cũng có bạn bè yêu quý, tin tưởng.Vì thế nếu có chọn ngày sinh mổ tháng 3 năm 2019 đẹp nhất thì anh chị hãy cân nhắc những giờ trên nha. Có như vậy thì con chào đời thế nào cũng khỏe mạnh, được nhiều may mắn, tốt lành mà còn thông minh, lanh lợi, giỏi giang hơn người nữa đó nha.Tổng hợp* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm