hình ảnh

Thanh xuân là cả một bầu trời của tuổi trẻ với những nông nổi, bộc trực cùng tình yêu, tình bạn đầy ngây ngô, trong sáng.


Ai cũng có một quãng thời gian đẹp đẽ với tuổi trẻ, với những chuyến phiêu lưu, những thay đổi của cảm xúc, yêu ghét giận hờn trong các mối quan hệ.


Mỗi người đều có chuyến tàu thanh xuân khác nhau, có thể là thanh xuân ấy rất đẹp hoặc có thể đã trải qua biết bao trắc trở, sóng gió và chúng sẽ mãi là quãng thời gian đặc biệt trong lòng chúng ta.


Tất cả chúng ta đều có được cơ hội “hẹn hò” với thanh xuân, nhưng không phải ai cũng biết cách tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này. Vòng quay thời gian cứ chạy bon bon mà không chờ đợi một ai. Người biết đón nhận và trân trọng thì khi nhắc lại sẽ có nhiều niềm vui để kể, còn khi đã bỏ lỡ thì sẽ chẳng có cơ hội nào trở lại.


Thanh xuân năm ấy là tập hợp của những cảm xúc đầu đời tinh khôi, có đủ “hỉ nộ ái ố”. Khi thanh xuân chia xa rồi, những gì đọng lại chỉ còn là sự lưu luyến. Người ta hay nói thanh xuân như cơn mưa rào mà bất cứ ai cũng muốn được tắm mình trong đó.


Tuổi trẻ ai mà chẳng có va vấp, nhưng vì chúng ta còn trẻ nên hãy cứ sai đi, sai để mà trưởng thành. Một thanh xuân ý nghĩa được tạo dựng lên cũng bởi những lần vấp ngã trên đường đời đấy các bạn.


👍 Cùng HanaGold like và share, để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!