Để tôi kể về câu chuyện của đời mình ở độ tuổi không biết làm gì. Chàng trai 21 tuổi - Đam mê hay sự nghiệp.

Kể về tính cách của tôi: "Là người ít nói, sống nội tâm, sâu sắc, nhưng thiếu quyết đoán và không có lập trường riêng".

Tự nhiên ngồi có tâm trạng lại muốn viết gì đó để chia sẽ và đồng cảm cùng mọi người về cuộc sống của mình.

- TG: " 23h7 - 22/9/2022 ' " Thời gian mà nhiều bạn trẻ có thể đã chìm vào giấc ngủ say và số còn lại giống như tôi, đang cô đơn, lẻ bóng, suy nghĩ về tương lại, một tương lai vô định không biết làm gì, và làm như thế nào.

- Đêm nào cũng vậy đi học về, tắm, rồi lại ăn cơm bước vào mở laptop và chill nhạc, đa số mình nghe là nhạc buồn và tâm trạng, bởi đêm là lúc thích hợp đúng với con người của mình nhất, lúc đó mình có thể bày tỏ tất cả tâm tư, nỗi niềm của mình đến cho mọi người cùng biết. 

- Người sống nội tâm là thế. Vì vậy mình không biết điểm mạnh và điểm yếu nằm ở đâu. Đôi lúc mình lại muốn chọn theo đam mê của mình là làm cái gì đó liên quan đến nghệ thuật một tý, nhưng tự ti rằng mình không đủ khả năng và chưa thử bao giờ, chỉ nghe những lởi đàm tiếu từ người ngoài nói rằng "Thôi, không được đâu, vào đó chưa chắc đã tồn tại được hay là những câu nói như: Vào đó phải có quyền, thế lực gia cảnh". Chắc bởi vì mình quá tự ti về bản thân nên đã không dám dấn thân vào đó 1 lần để sau này không nuối tiếc. Thứ tiếc nhất lúc này của mình là mình đã không quyết đoán chọn theo con đường của mình thích mà lại nghe theo gia đình sống một cách an toàn và bình dị, chẳng có gì nổi bật cả, thật bùn, thật cô đơn.

- Có một thời điểm khi đang theo học tại trường .... chuyên ngành IT mà tôi lại bỏ ngang vì cảm thấy không thích cũng như là không có hứng thú về ngành này, sau đó chuyển sang 1 ngành khác và tôi thấy phù hợp với mình. Tuy nhiên vẫn không phải là thứ mình thích.

Các bạn có đặc điểm giống mình có thể thể đóng góp cho mình làm thế nào mình khắc phục điểm yếu này không? 

CÁC BẠN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO MÌNH TẠI ĐÂY NHÉ CẢM ƠN CÁC BẠN: FB: TRUNG TIẾN