Nếu như người yêu của mình cứ luôn nhắc về người yêu cũ của anh ấy và luôn so sánh mình với người yêu cũ thì bạn sẽ như thế nào?


Chắc chắn là buồn và tổn thương lắm chứ, mình là con gái lại hay nhạy cảm hơn nữa, với lại đi so sánh với người cũ là đã thấy khó chịu lắm rồi. Đằng này người yêu của mình lúc nào cũng kể về những kỉ niệm với người yêu cũ, rồi còn bảo mình ăn mặc theo phong cách của cô ấy, thích mình để tóc dài, thích mình mặc những chiếc váy bắt mình phải học cách dịu dàng thục nữ. Nếu như đã không quên được người cũ thì thôi đừng quen thêm một người khác, đằng này lại xem mình như chỉ là người thay thế để lấp đầy khoảng trống trong tim anh ấy vậy.

hình ảnh


Mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều đến chuyện chia tay, bởi vì mình không muốn sống dưới cái bóng của người yêu cũ, làm cái gì cũng phải giống cô ấy và mình không muốn ở bên cạnh một người mà tâm hồn họ luôn nghĩ về nơi khác. Dù gì mình cũng là con gái, mình cũng cần được yêu thương và trân trọng. Đừng vì một người đàn ông mà lại đánh mất đi giá trị và con người của mình.