.....................................................................Valentine sắp đến, ngày mà đôi lứa yêu nhau mong chờ thì đối với hội những người alone như chúng ta -> Dường như đó lại là ngày buồn nhất


Có lẽ mỗi chúng ta, alone vì 1 lý do khác nhau. Có người ế (như tôi :Embarrassment:) Có người do tình duyên lận đận, có người thì mãi đi tìm 1 tình yêu hoàn hảo và có những người ko biết tại vì sao? ...... Tuy nhiên, cảm giác cô độc, lạnh lẽo của mỗi chúng ta trong ngày valentine đều như vậy. Chúng ta đã rất buồn, đã rất lạnh, đã rất đơn độc. Chúng ta đã khoan nhường, chúng ta đã cam chịu điều đó trong nhiều năm. Nhưng thực dân alone ngày 1 hung dữ hơn, tàn bạo hơn. Chúng cứ liên tục dày vò tinh thần ta. Ko, chúng ta ko thể tiếp tục như vậy nữa. Phải làm gì đó để cho cái ngày 14/2 ngày chúng ta được giải thoát :> Đồng bào có nghe thấy tôi nói rõ ko? :))


Tình hình là hôm qua (ngày 05/02) mình có đi off hội ế + yêu & cưới thấy rất vui. Trên tinh thần đó, hôm nay mình lập topic này để kêu gọi anh chị em trong cái ngày buồn nhất tới đây chúng ta sẽ tiến hành tiếp 1 buổi off. Vẫn là cafe chém gió và đi hát karaoke mọi người nhỉ =P~ Mọi người vào cho ý kiến nhá :xChú ý: Trên cơ sở mọi người vào thảo luận, mọi thông tin về buổi off như: thời gian, địa điểm, nội dung, số lượng mem tham gia sẽ được update ở bài viết đầu tiên này ;)Thời gian:


Địa điểm:


Nội dung:


Danh sách thành viên tham gia: