hình ảnh

Chúng tôi kết hôn được hơn 2 năm và bên nhau được 5 năm. Và cuộc sống sau hôn nhân là phần hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi (mối quan hệ yêu xa trước khi kết hôn của chúng tôi quả thật hơi khó khăn).


Đây là những gì tôi nghĩ có hiệu quả với mối quan hệ của chúng tôi:

Chúng tôi rất quan tâm đến nhau và thể hiện điều đó qua những hành động hàng ngày. Ví dụ anh ấy biết tôi không thích thức dậy mà không có trà vào buổi sáng, vào mỗi cuối tuần, anh ấy luôn pha trà để đánh thức tôi. Đôi khi cả bữa sáng nữa. (Rất ngọt ngào!)


Tương tự như vậy, tôi là một người không thể dậy sớm, và hầu hết các ngày đến văn phòng đều bỏ qua bữa sáng để ngủ thêm.


Bây giờ tôi KHÔNG THỂ nghĩ đến việc anh ấy đi làm mà không ăn sáng, vì vậy tôi thức dậy sớm để pha trà và bữa sáng cho anh ấy .. những điều mà tôi không bao giờ nghĩ sẽ tự nhiên đến với tôi mà không có bất kỳ áp lực nào.


Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau ở mọi nơi. Anh ấy kéo tôi đi mua sắm đồ với anh ấy, hoặc giặt ủi. Và khi tôi không đi cùng anh ấy vì sự lười biếng của mình, anh ấy thường mua một thứ gì đó (chủ yếu là hoa hoặc sô cô la) trên đường trở về nhà.


Tôi kéo anh ấy đến các buổi khiêu vũ của tôi như một sự trả bài. Bất cứ khi nào ai trong chúng tôi rời khỏi nhà, chúng tôi luôn ôm và hôn để tạm biệt.


 Có những hôm anh ấy có những chuyến bay công tác vào sáng sớm và tôi buồn ngủ quá không thức dậy được. Anh ấy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, đôi khi pha trà cho tôi, và đôi khi không làm phiền giấc ngủ của tôi - nhưng khoảnh khắc anh ấy nói anh ấy sắp đi - tôi nhảy ra khỏi giường để ôm anh ấy thật chặt (và, tôi hoàn toàn ghét cái cảm giác khi anh ấy đi vắng dù chỉ một ngày).


Chúng tôi đánh giá cao những điều nhỏ nhặt ở nhau, thể hiện lòng biết ơn và thể hiện tình yêu thường xuyên. Chẳng có ngày nào mà chúng tôi không nói yêu nhau hay không dành cho nhau những lời khen dù là nhỏ nhất.


Bất cứ khi nào chúng tôi thức dậy, chúng tôi hôn nhau và chúc buổi sáng tốt lành. Đôi khi anh ấy thức dậy trước tôi, anh ấy lén chụp những bức ảnh tôi đang ngủ ngon lành trong chăn, mà sau này tôi tìm thấy trong điện thoại của anh ấy. Tôi trông thật kinh khủng, nhưng anh ấy không bao giờ cho phép tôi xóa bất kỳ ảnh nào và nói rằng tôi trông thật đáng yêu.


Đôi khi tôi chụp ảnh màn hình của anh ấy trong các cuộc gọi video khi anh ấy vắng nhà trong nhiều ngày.


Điều tuyệt vời nhất là cách anh ấy nhận thấy những vấn đề nhỏ của tôi ngay cả trước khi tôi làm và quan tâm đến nó.


Ví dụ, tôi bị mất ngủ trong nhiều năm, ban đầu vào một số đêm, tôi thường nhờ anh ấy kể một câu chuyện nhỏ và vuốt tóc tôi khi tôi cố gắng ngủ. Bây giờ anh ấy làm điều này bất cứ khi nào anh ấy nhận thấy tôi không thể ngủ được ngay cả khi anh ấy đã mệt lử và buồn ngủ sau một ngày dài làm việc.


Hoặc ví dụ tôi có một thói quen kỳ lạ - thói quen không chớp mắt trong thời gian dài – vâng, điều đó có thật - và vì điều này mà tôi thường xuyên bị đau mắt. Vì vậy, anh ấy liên tục nhắc tôi thường xuyên chớp mắt.


Một điều tốt nhất khác là chúng tôi luôn ưu tiên cho nhau trong cuộc sống của mình, tất cả các quyết định lớn/nhỏ chúng tôi chỉ đưa ra khi cả hai chúng tôi đều hài lòng với điều đó.


Anh ấy muốn chuyển đi nơi khác sống một thời gian, chúng tôi có cơ hội này ngay sau khi kết hôn. Tuy nhiên, hồi đó tôi không hài lòng và sẵn sàng cho việc đó. Vì vậy, anh ấy đã từ chối cơ hội lớn này. Một năm sau, chúng tôi có cơ hội tương tự và lần này tôi đã sẵn sàng để nắm lấy cơ hội, và rồi chúng tôi chuyển đến Đức.


Tôi ngưỡng mộ anh ấy vì điều này, mặc dù anh ấy có thể dễ dàng thuyết phục tôi thay đổi quan điểm của mình, nhưng anh ấy đã không làm vậy.


Hôn nhân thật đẹp khi cả hai cùng hỗ trợ nhau trong mọi việc họ làm, kể cả những công việc nhà nhàm chán.


Cả hai chúng tôi đều không biết nấu ăn, nhưng chúng tôi đều đang học. Nếu tôi đang nấu ăn, anh ấy phụ tôi nấu và ngược lại, ngoại trừ trường hợp một trong hai chúng tôi đang làm việc. Chúng tôi luôn chia sẻ mọi điều và trò chuyện dù bận rộn/mệt mỏi thế nào trước khi ngủ.


Chúng tôi nhắn tin/gọi điện cho nhau trong ngày ít nhất một lần để kiểm tra xem người kia đã ăn trưa hay chưa và vẫn ổn. Những điều nhỏ nhặt đó cho thấy bạn đang được quan tâm và yêu thương.


Trên tất cả, tôi nghĩ những gì hiệu quả là - Sự tôn trọng - ngay cả khi chúng tranh cãi, chúng tôi không bao giờ thiếu tôn trọng lẫn nhau, không bao giờ!


Chúng tôi tranh luận, sau đó là một khoảng thời gian không nói chuyện, sau đó anh ấy gọi đồ ăn ngon, chúng tôi ăn và cuối cùng chúng tôi ôm nhau vào cuối ngày.


Click xem thêm các chủ đề hấp dẫn:


https://hoovada.com/question/nhung-thoi-quen-nao-cac-cap-doi-hanh-huc-thuong-co