Tại sao đã từng ấy thời gian trôi qua rồi mà em vẫn k tài nào quên đc lỗi lầm của a? A có biết rằng nó vẫn ám ảnh e từng giờ k? Cuộc sống của e còn có ý nghĩa gì nữa khi e luôn bị ám ảnh rằng đã có lúc anh đối xử với ng ta như với e vậy và a k còn thuộc về 1 mình e nữa. Tại sao? Tại sao?


Hãy giải thích cho e đi dù chỉ 1 lần thôi.


C. ơi, nhiều lúc e muốn giải thoát quá! Giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này và giải thoát e khỏi nhg ý nghĩ đang giết chết e từng ngày. Không phải e đang làm khổ mình vì nhg suy nghĩ đó đâu mà chính nhg suy nghĩ đó đang hành hạ e, e k sao thoát ra đc.


A yêu dấu, tại sao ông trời lại đày đoạ e khổ sở thế này? Tại sao lại bắt e yêu a nhiều như vậy trong khi a chg xứng đáng với nó một chút nào? Tại sao e lại k đủ can đảm để chia tay. A đâu có xứng đáng làm chồng e, làm bố của Lu. A là đồ tồi. A đã nhổ vào TY và sự hi sinh của e rồi mà e vẫn muốn duy trì cuộc hôn nhân này. E là một con ngốc đúng k? E nguyền rủa a, và cả e nữa. Tại sao vẫn chưa ly hôn đi. C. xứng đáng nhận bài học đó mà K. ơi! Hắn k xứng đáng có 1 gđ êm ấm và 1 cuộc sống lứa đôi hạnh phúc đâu.


Còn suy nghĩ gì nữa, hãy dũng cảm ly hôn đi K. ơi! Mi sẽ thấy cuộc sống của mi dễ chịu hơn nhiều. Hãy cho a ta 1 bài học để a ta nhớ đến hết đời! Hãy dũng cảm làm lại từ đầu. Cuộc đời còn dài, đừng hành hạ mình như thế! Sẽ có 1 ng đàn ông xứng đáng chờ đợi và che chở cho mi. Đó mới thực sự là ng đàn ông của đời mi.


Dũng cảm lên K. ơi!