Chào các bạn,


Mình và cô ấy là sinh viên du học, cùng sống chung 1 nhà (nhà share còn nhiều người khác ở nữa). Mình đã theo đuổi cô ấy 1 năm nay và cô ấy cũng chấp nhận tình cảm của mình nhưng muốn có thêm thời gian để tìm hiểu....


Cô ấy có rất nhiều người theo đuổi, (nhiều người đánh giá là cô ấy rất khéo mồi chài đàn ông phải theo đuổi họ). Và cố ấy cũng thường hay đi chơi với những người theo đuổi cô ấy... và tôi cũng hiểu rằng cô ấy chưa quyết định chính thức gì với tôi nên vẫn muốn tìm người hợp nhất :Sad:.


Gần đây cô ấy đi làm thêm và xếp cty ấy cũng theo đuổi cô ấy. Khi thấy mối quan hệ của cô ấy và xếp quá mức như việc xếp rất hay đến tìm cô ấy lúc khuya và đến đón cô ấy đi ăn tối. Tôi đã hỏi thẳng về mối quan hệ này và cô ấy đã nói là chỉ vì công việc và cô ấy biết xếp thích cô ấy, nhưng ko thể nói thẳng vào mặt ông ta là đừng theo đuổi dc. Rồi một buổi tối cô ấy nói bận đi làm, nhưng chính bạn thân tôi đã nhìn thấy cô ấy tay trong tay với xếp đi dạo ở bờ biển... và hôn.


Tôi đã quyết định chấm dứt với cô ấy. Cô ấy đã khóc và nói cô ấy đã suy nghĩ và đối với cô ấy tôi là quan trọng nhất, ko gì thay thế được. Cô ấy đã từ chối mọi liện lạc với những người theo đuổi cô ấy 1 tháng nay. Tôi và cô ấy cũng tránh mặt nhau.


Tôi đang suy nghĩ ko biết nên cho cô ấy thêm cơ hội nữa hay ko? cô gái lẳng lơ thì luôn muốn có nhiều ng theo đuổi, nhưng gần đây tôi thấy cô ấy thực sự mệt mỏi vì những ng theo đuổi.... nếu chúng tôi thực sự đến với nhau bây giờ, liệu tôi có phải lúc nào cũng sẽ lo lắng giữ cô ấy hay ko?