Trước tiên xin gửi lời chào đến những ai đã quan tâm topic này của tôi mà click vào.


Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Đàn ông bình thường và hoàn toàn khỏe mạnh, 35t hiện đang sống tại Hà Nội, có công việc ổn định, lịch sự, đàng hoàng. Đáng nhẽ ra tôi cũng như bao người đàn ông khác là lựa chọn cho mình một người vợ mà mình yêu thương để cùng tạo nên một gia đình nhỏ và sống hạnh phúc cùng nhau đến trọn đời, nhưng cuộc sống vốn nhiều ngã rẽ và nhiều lý do không ai ngờ tới khiến tôi phải tìm cho mình một cuộc hôn nhân giả tạm thời để giảm sức ép quá lớn từ gia đình.


Tôi nói sơ qua về hoàn cảnh để mọi người thông cảm. Nếu ai thấy những gì tôi tìm kiếm là bất bình thường hoặc khó coi thì xin bỏ qua topic này của tôi, còn với ai cũng đang vướng vào hoàn cảnh khó nói và tìm người tương tự tôi thì có thể cân nhắc trao đổi kỹ hơn với tôi qua PM, sau đó chúng ta sẽ liên lạc đt và gặp mặt để hiểu nhau hơn.


Tôi muốn tìm một bạn nữ Les cũng đang bị sức ép gia đình phải kết hôn hoặc một bạn nữ có nhỡ mang bầu mà không có người nhận thì tôi cũng có thể giúp bạn việc đó tạm thời.


Yêu cầu: Việc kết hôn này sẽ kéo dài khoảng 1 năm trở lại ( tùy vào trao đổi cụ thể của chúng ta sau này), trong quá trình kết hôn sẽ không làm Đăng ký kết hôn, không ngủ cùng nhau ( các bạn yên tâm là tôi giữ đúng nguyên tắc đó), không gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của nhau.


Cụ thể hơn tôi sẽ trao đổi cùng bạn trong PM riêng.


Mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.