Nhà cũ đã lên đến 600 trang, chắc mod sợ đổ nên tách sang nhà mới. Thể theo nguyện vọng của anh one - người xây dựng phiên bản đầu tiên của “mỗi ngày 1 status” , hôm nay mình rất vinh dự được lập 1 top mới, giữ nguyên tiêu chí ban đầu là cùng nhau chia sẻ những stt vui, dù là sưu tầm hay tự sáng tác, thêm vào đó là thơ các thể loại, truyện cười, châm ngôn, danh ngôn hài, tranh ảnh vui nhộn… Gần 1 năm qua, nhà stt hoạt động không ngừng nghỉ, không quan trọng số lượng, người ở lại, người ra đi, nhưng quan trọng nhất là mỗi người vào đây đều tìm được niềm vui hay chia sẻ nỗi buồn :D 600 trang là cả ngàn nụ cười, là hàng trăm câu chuyện hài hước, vui nhộn, là cả tá những chuyện buôn dưa lê không đầu không cuối. Xây nhà mới cũng là để mọi người có thêm những cảm hứng mới, đổi mới cho hay hơn, vui hơn.


Mình rất vui khi là một trong những người gắn bó với nhà stt ở những viên gạch đầu tiên, đi đâu rồi cũng quay về nhà stt, xả stress, chia sẻ niềm vui, những chuyện rắc rối trong cuộc sống, được kể lể, được ném đá, được tán tỉnh nhau :p Nhưng trên hết là thấy thêm yêu quý các mem nhà mình hơn. Cho dù chưa từng gặp mặt nhau, chưa thể hiểu hết về tính cách con người của nhau, nhưng qua những gì mọi người thể hiện đều cho thấy những ai bước vào nhà stt đều là những người cởi mở, hài hước, trẻ trung, cho dù bận rộn với công việc hàng ngày, vẫn tìm đến đây để được cười, được gặp gỡ, hay chỉ đơn giản là chia sẻ 1 trạng thái phù hợp với tâm trạng, hay 1 stt tâm đắc mới đọc được ở đâu đó. Thế mới biết trong cái cuộc sống bon chen và phức tạp này, ai ai cũng phải tìm cho mình niềm vui để cân bằng cuộc sống.


Nhà stt mới v.6, không biết mình có mát tay như anh one không :D hy vọng sẽ hoàn chỉnh hơn, thú vị hơn. (vỗ tay :p)


Xin được mượn 1 câu hát để làm stt mở màn cho ngày hôm nay:


"Đời em là chim én bay


Đời em là hương tỏa đâu đây


Đời em là bình minh rực cháy


Đời em là hạnh phúc tràn đầy


Đời em là câu hát ru


Đời em là sáo diều vi vu


Đời em là tình yêu rực cháy ..."Nhà cũ @};-@};-@};-@};-@};-Mỗi ngày một status vui vui (v.1 - v.4)Mỗi ngày một status vui vui (v.5)