Lại một ngày nữa trôi qua, cuộc sống vẫn sôi động, vẫn nhộn nhịp như bao ngày khác, chỉ có mình Anh vẫn ôm mãi trong lòng một bóng hình, một nỗi buồn không sao nguôi được…Anh làm sao thế này? Tại sao Anh cứ hi vọng vào một tình yêu không thể trở thành sự thật? Tại sao Anh cứ sống trong ảo tưởng của riêng Anh?..


Em đã nói Em không quay về bên Anh….vậy Anh đang hi vọng ở điều gì…..Em đã nói chia tay……..đã nói như vậy sao vẫn còn quan tâm lo lắng cho Anh……vì thương hại sao Em. Anh không biết trong trái tim Em Anh là gì………một món đồ chơi lúc nào thích thì chơi…..không thì vứt bỏ sao Em……. Không, Em không phải người như vậy..nhưng sao những lời nói và hành động của Em khác xa nhau vậy………chẳng lẽ khi yêu là như vậy sao…vậy sao còn cho Anh hi vọng…..


Anh nhớ sự quan tâm của Em trước kia dành cho Anh, những lúc vui buồn Anh và Em đều tâm sự với nhau, cảm giác thật bình yên và thoải mái. tim Anh đau….nó đang thắt lại.. giờ đây Anh vẫn luôn mong có Em bên cạnh Anh, che chở và chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với Anh, Anh còn mong nhiều điều khác nữa nhưng Anh phải làm sao để những điều đó trở thành sự thật đây? nhớ Em Anh chỉ biết ngồi khóc mà không thể gọi cho Em… Anh luôn tự hỏi: “Khoảng cách của chúng ta lớn đến vậy sao?”. Em đâu biết rằng Em quan trọng với Anh như thế nào đâu. Mơ ước và hiện thực luôn trái ngược nhau….


Em bảo không yêu nhau là tốt cho Anh ư? Nhưng sao Anh lại thấy ngược lại thế này? Anh chỉ thấy sự lựa chọn của Em chỉ đem lại cho Anh toàn nỗi buồn và nước mắt. Em đâu hiểu được cảm giác của Anh đúng không? Làm sao Em hiểu được, Em đâu phải là Anh. Càng nghĩ chỉ làm Anh thấy buồn mà thôi nhưng sao Anh vẫn muốn nghĩ. Dù biết là khi nhớ đến Em Anh chỉ biết khóc nhưng sao Anh vẫn muốn nhớ, vẫn muốn như vậy để được thấy Em trong tưởng tượng của Anh… Nhiều đêm ngủ mơ được gặp lại Em, được nói chuyện với Em thật vui vẻ nhưng khi giật mình tỉnh giấc, phải đối diện với bốn bức tường thì nước mắt Anh lại rơi.


Anh bảo Anh sẽ cố quên Em nhưng làm sao Anh có thể quên Em được khi lí trí và trái tim Anh đều không muốn làm như vậy. Mỗi lần nhận được điện thoại của Em Anh vui lắm,Anh cứ ngỡ rằng mình sẽ được gặp Em,nhưng chỉ là …thật buồn


Tình yêu là gì ? Sao lại mang cho Anh nhiều nỗi buồn đến vậy? Anh vui vì đã gặp Em, đã yêu Em và nếu cho Anh được lựa chọn lại một lần nữa, Anh sẽ chọn Em bởi hơn ai hết Anh hiểu rằng Em là người rất quan trọng với Anh……nhưng giờ Anh đau lắm………Anh không biết Anh phải làm gì…..Anh vẫn chờ đợi hi vọng…….nhưng rồi sẽ tới đâu đây…???


Anh sẽ chờ tới ngày Em trở về, 1 năm 2 năm hay thậm chí 5 năm nữa Anh vẫn chờ


Anh Nhớ Em…!