Chào tất cả mọi người. Em rất hay vào WTT đọc tâm sự của mọi người nhưng chưa bao giờ lập topic mới. Hôm nay em mạnh dạn lập topic này mong mọi người giúp. Tâm sự này ko phải của riêng em mà có thể là của rất nhiều bạn nữ khác.


Ngày xưa khi đi học em cũng thuộc diện học hành khá giỏi nên cũng có bạn thích. Nhưng hồi đó em luôn xác định tư tưởng sẽ ko yêu để tập trung học tốt, ra trường đi làm có công việc ổn định mới nghĩ đến chuyện yêu đương. Tốt nghiệp ĐH đi làm, vòng xoáy công việc cuốn em đi, một ngày trôi qua thật nhanh. Hơn nữa, hai năm trước em có theo học một chương trình buổi tối nên lại càng ít có thời gian đi chơi. Cuối tuần thì hay ở nhà nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Thời gian cứ thế trôi đi giờ em đã học xong. Lúc này, giật mình nhìn lại thì bạn thân đã đi lấy chồng gần hết mà mình vẫn cô đơn, cảm giác thật trống vắng và muốn có một bờ vai để dựa vào biết bao.


Môi trường làm việc của em đa số là chị em nên quả thật em thấy rất bế tắc. Giờ theo mọi người em phải làm gì để sớm thoát khỏi tình trạng hiện nay ? Các anh chị giúp em với, em cảm ơn rất nhiều :Rose::Rose::Rose:.