Chào các anh chị, em đang lâm vào hoàn cảnh cực kỳ bi đát mà không biết tâm sự cùng ai, chỉ biết lên đây tâm sự với các anh chị.


Chuyện của em nó là thế này. Hai đứa em năm nay 27 tuổi rồi, yêu nhau tính đến nay đã tròn 5 năm, tình yêu nó mãnh liệt lắm vì là mối tình đầu. Bạn gái em không may bị u nang buồng trứng nên phải cắt đi cả hai, không thể sinh con tự nhiên được là một mất mát quá lớn nên em càng yêu cô ấy. 5 năm yêu nhau đối với em là quá đủ để nếm trải mùi vị của tình yêu và hiểu về nhau rồi. Hôm dắt về nhà thì bị phản đối quyết liệt, rồi chửi bới, doạ chết, doạ sang nhà bên kia chửi... ôi hãi hùng lắm các anh chị ơi.


Số là ông bà lão 2 bên công tác cùng cơ quan với nhau từ bé, mà tính nó ko hợp nhau nên mâu thuẫn gay gắt lắm, gặp mắt là ko thèm nhìn mà nhà lại đối diện với nhau nữa cơ chứ. Nên khi biết chuyện là 2 ông bà bốc hoả lên, mà bọn em đấu tranh cật lực 2 năm trời rồi các anh chị ạ, đối thoại song phương, đa phương đều vô ích, ngọt ngào, dữ dội đều vô ích với 2 ông bà. Giờ em bó tay rồi, hôm 28 tết vừa rồi tụi em đã quyết định chia tay nhau, giờ nó nhớ, buồn quá các anh chị ạ. Kéo dài thì ko được vì gia đình lúc nào cũng căng thẳng, lục đục nên em cũng chán lắm, thêm mẹ em lại mắc bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 2 nữa nên em không dám làm liều tự tổ chức cưới, sợ bà lão buồn mà tái phát bệnh thì em chết. Nhiều khi nghĩ lại sao thấy hoàn cảnh của mình nó bi đát quá. Các anh chị chia sẻ với em với