Tôi và anh gặp nhau sau ba năm chia tay, tưởng rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại con người tệ bạc đó nhưng hôm nay anh lại xuất hiện trước mặt tôi.Nhớ lại ba năm trước đây khi còn yêu anh, tôi đã dành cả tuổi thanh xuân và những gì mình có để yêu anh.Anh là một người thành đạt, phong độ và nói chuyện rất có duyên, vì thế nên anh có rất nhiều người con gái theo đuổi.Điều tôi không thể nghĩ đến là vỏ bọc bên ngoài thì anh ấm áp tình cảm thế nhưng bên trong anh lại là con người phụ bạc.

Chúng tôi đã quyết định đến hôn nhân nên tôi cùng với anh đi khám, đáng buồn thay tôi bị chứng đa nang, bác sĩ nói tôi khó có thể có thai. Từ ngày đó anh thay đổi thái độ hẳn và xa lánh tôi dần. Hiểu được anh thay đổi nhưng tôi cần anh nói chuyện rõ ràng để mình không còn mong đợi. Rồi anh cũng nói rõ anh không thể kết hôn với tôi vì tôi khó có thai.

hình ảnh

Tôi cũng đau khổ một thời gian dài đến khi gặp được chồng tôi, anh là người giúp tôi vượt qua giai đoạn khủng khiếp đó.Hiện tại tôi đã có một gia đình hạnh phúc và đang mang bầu đứa con đầu lòng.Sẽ chỉ là cuộc gặp gỡ bình thường nếu như người yêu cũ không cố tình nhục mạ tôi trước mặt mọi người. Anh nói tôi là cau điếc mà còn kén chọn, hay chịu làm vợ bé anh thì anh còn suy xét.

Không biết chồng tôi đứng đàng sau tôi từ lúc nào, nghe những lời nói đó anh đã không đủ bình tĩnh và lao tới đánh người yêu cũ tôi. Anh người yêu cũ phải nhập viện và anh đang làm đơn kiện chồng tôi. Tôi cũng chưa biết nên làm thế nào, có nên vì chồng mà đến xin anh người yêu cũ bỏ qua cho chồng?