Em và người yêu đã quen nhau 6 năm rưỡi rồi. Thật sự em cảm nhận, tụi em rất yêu nhau, và em thấy nhiều đôi không được một tình cảm như vậy. Tụi em có rất nhiều kỉ niệm mấy chị ah, em không thể nào quên được. Nhưng chuyện gì đến sẽ đến, yêu lâu, cảm giác cũng không còn như trước. Đã hơn 1 năm nay, tụi em rất ít hôn nhau, đi chơi cũng thưa dần, 1 tuần có 1 lần thôi, nhiều khi chỉ nt chúc ngủ ngon rồi thôi. Người đó kêu bận học, lúc đầu e cũng lằng lằng lắm, nhưng về sau e cảm thấy mệt, vì lằng nhằng thế cũng chẳng có tác dụng. rùi em thông cảm cho người ta, khi nào ngta muốn đi e mới đi. Em rất cố gắng vun đắp, kiếm nhug chỗ mới đi,va rủ ngta đi du lịch, vì em còn là sinh vien,nên rất khó đi riêng, gia đình không cho em đi rieng với người đó, nên những lúc nào có cơ hội thuận lời( có ng nhà, hay a chi e đi chung) thì em liền rủ ngta,nhưng ngta đều từ chối, đủ lí do nhưng rui e cung phài chấp nhận, mặc dù e bít lí do đó ngta có thể khắc phục, thế rồi, cứ như thế, tình iu cứ như thế, tụi em vẫn đi choi,van ôm, lâu lâu mới hôn, nhưng mỗi lần đi về em cảm thấy vô cùng hụt hẫng.


14/2 vừa rồi, Nguoi ta lấy cớ ko đi với e, rui ngta kêu bớt yeu e, và muon xa nhau 1 thoi gian. Lúc đó e khóc nhiều lắm, e níu kéo nhiều lắm, em kêu ngta cùng e cố gắng, nhưng tất cả ngta đều gạt đi, ngta chỉ muốn xa e 1 thoi gian thoi. Em đau khổ quá, nên e nói chia tay đi, nhung ngta nhất quyết ko chịu. Thế rồi sau 1 thoi gian níu kéo, e đã chấp nhận tụi em xa nhau.


Trong khoảng thoi gian đó, 1 tuần mà e cảm giác nhau 1 tháng, e nhớ ngta nhieu lam, em cũng làm đủ thứ viec để chiếm het thoi gian, nhưng e vẫn nghĩ tới.


Từ từ e cũng quen, e ko khóc nữa, ko trông chờ nữa. Người ta chưa hề nt hay gọi dt cho e trước cả. Có những tối, e nằm mơ sẽ mất ngta, e khóc rất nhiều, e gọi cho ngta, ngta nói chac chắn sẽ quay trở về, chỉ là giờ muốn xa nhau. E thật sự ko hiểu tại sao, hỏi ngta nói tự nhiên như vậy, nhug van ko chịu chia tay. Nhưng em cũng bít mệt mỏi vậy, e giờ đã mạnh mẽ hơn, nhưng e vẫn không thể quên dc ngta,e vẫn nhớ, nhớ nhiều. Lâu lâu tụi e cũng gặp nhau (vì có công viec cần gap), nhưng lần nào về, e cảm thấy vô cùng hụt hẫng,và mệt mỏi. dù xa nhau nhưng gap nhau vẫn ko thấy có chút gì làm e cảm thấy hạnh phúc. dù van cười nói. Người ta nói, ngta vẫn còn yeu e, nhưng ngta thấy met mỏi, không vì lí do gì. Em thật sự bế tắc, e ko bít làm gì, cũng không bít phải nghĩ thế nào, e vô cùng buốn và mệt mỏi...........


Mấy chị giúp e với, e phải làm sao day :((