Đã hơn một ngày em biết được sự thật, đã hơn một ngày em biết gần 1 năm qua mình bị lừa dối. Thì ra gần một năm qua em đã yêu một người đã có vợ mà không hề hay biết.


Tối thứ 6, run rủi thế nào mà nửa đêm em tình dậy mò vào facebook công ty hắn. Thấy một tấm ảnh có mặt hắn và một bình luận với 1 nick lạ. Em tò mò kích vào nick đó. Khi ấy mọi thứ như muốn sụp đổ. Facebook đó là facebook thứ 2 của hắn. Thì ra hắn đã có vợ và một con gái. Hắn lấy vợ được gần 3 năm rồi. Từ trước đến giờ em chỉ biết hắn có 1 facebook kết bạn rất ít, chủ yếu là với nhân viên công ty hắn. Giây phút em nhìn thấy ảnh cưới của hắn, nhìn thấy ảnh hắn ôm con gái cười mà lòng ẹm nghẹn lại đau đớn. Rồi những status thương nhớ vợ con khi hắn đi công tác, đi du lịch với công ty...Vào facebook của vợ hắn cũng thấy những tấm ảnh gia đình hắn hạnh phúc bên nhau, hay đi chùa cùng nhau đầu năm mà em chết lặng.


Nửa đêm, em goi điện thoại cho hắn,hỏi rõ mọi chuyện, hắn bảo đang đi công tác. Hắn vẫn chối cãi chuyện mình đã có vợ con và hỏi ai đã nói cho em chuyện đó. Em hỏi địa chỉ mail của hắn để gửi ảnh bằng chứng vào đó nhưng hắn đã cho em một cái mail giả. Em không gửi được. Hắn lại gọi lại và hỏi ai đã nói cho em chuyện này. Lúc này hắn mới đưa mail đúng để em gửi ảnh. Em đã gửi ảnh cưới vào mail cho hắn nhưng không ngờ hắn vẫn chối ảnh này là do người khác ghép để hại hắn. Em và hắn đã cãi nhau. Em như con thú hoang bị thương, chỉ biết gào lên trong điện thoại. Em cũng chẳng khóc được nữa, đau đớn quá. Em gửi tiếp một mail trong đó có ảnh hắn và vợ con, status tình cảm với vợ hắn. Đêm đó em trằn trọc mãi không ngủ được. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ và quá sức chịu đựng của em. Em cũng chẳng khóc được nhiều, một năm vừa qua đã bao lần em khóc vì hắn, đã bao lần em nói chia tay nhưng chỉ cần hắn an ủi vài câu là em lại không dứt ra được nữa.


Lúc mới quen nhau hắn nói hắn và người yêu cũ đã chia tay rất lâu, hắn và người đó yêu nhau sâu đậm đã định lấy nhau khi còn học đại học nhưng cuối cùng đã chia tay và sau đó hắn cũng không yêu ai mà tập trung vào công việc. Thế mà em cũng ngu ngốc tin hắn. Có lần em thấy ảnh một người con gái trong ví hắn, em chỉ nghĩ là người yêu cũ của hắn, thật không ngờ đó lại là vợ của hắn.


Gần một năm qua em đã yêu hắn và rất mong hai người sau này sẽ gắn bó với nhau. hắn cũng hơn 30 tuổi rồi. yêu nhau nhưng em cũng chưa về nhà hắn lần nào, mấy lần em nói muốn hắn dẫn về nhà hắn đều nói để một thời gian nữa. em cũng ngại vì thời gian đó em mới ra trường,chưa đi làm nên ngại không muốn gặp bố mẹ hắn. Vì dù sao hắn cũng là trưởng phòng.


Tuần trước em bị tụt huyết áp lúc giữa trưa, em gọi điên cho hắn đến đón. Giữa trưa nắng gắt hắn tới đưa em về. Lúc hắn nắm tay em dắt ra bãi gửi xe và hỏi han, em vui lắm,cảm nhận thấy tình cảm hai người như gần lại với nhau. Em càng hi vọng cho tình cảm của 2 người.


Trong thời gian yêu nhau đó em và hắn cũng có nhiều lần cãi vã và em nói chia tay nhưng em lại quay lại vì em nghĩ vi hắn là trưởng phòng, công việc bận và hay công tác nhiều nên không có nhiều thời gian quan tâm đến em. Thời gian gần đây em và hắn nhắn tin rất thường xuyên. Nhưng vẫn gặp nhau rất ít. Em và hắn đã vượt qua giới hạn. Nhiều lần khi hắn đi công tác hắn đều nói muốn em đi chơi cùng với hắn, nói rất nhớ em và muốn hai người có nhiều thời gian với nhau hơn nhưng vì công việc nên em đều từ chối. Bây giờ ngẫm lại hắn cũng chỉ muốn chơi bời thỏa mãn với em thôi.


Sáng hôm sau em vẫn đi làm bình thường, hắn có gọi cho em nhưng vì lúc đó em ở văn phòng đông người nên không thể nghe được. Đến trưa hắn nhắn tin cho em hỏi tối qua em có ngủ được không? em nhắn lại là anh đã thừa nhận mọi chuyện phải không? hắn nhắn lại là mọi chuyện chưa rõ ràng nên em hãy bình tĩnh. Em nhắn lại mọi chuyện đã rõ ràng cân gì phải giải thích nữa, chúng ta hãy chấm dứt. Hắn nhắn lại vẫn muốn gặp em để nói chuyện. Nhưng vì hắn đang đi công tác tỉnh nên em hẹn hôm sau sẽ gặp nhau nói chuyện.


Tối hôm qua em và hắn lại nhắn tin, sau một hồi nhắn tin hắn mới lộ bản chất nói em là con điên, con dở hơi mày đừng mong gặp lại tao. Em uất ức nhắn lại nói hắn là loại đạo đức giả, phản bội vợ con và chấm dứt hết mọi chuyện, hắn cũng không nhắn lại nữa.


lúc nóng giận, em đã nghĩ sẽ nhắn tin qua facebook với vợ hắn để hẹn gặp nói chuyện, lấy những tin nhắn giữa em và hắn cho vợ hắn biết để chị đó biết rõ bộ mặt thật của hắn hoặc sẽ tới công ty hắn làm ầm lên cho hắn thân bại danh liệt. Nhưng nghĩ lại hắn đã có vợ và 1 con gái nhỏ, nhìn họ hạnh phúc em cũng ghen lắm chứ. Nhưng nếu em làm như vậy thì chính em là kẻ đã phá hoại gia đình hắn, làm con gái hắn mất bố.


Em đã quyết định sẽ im lặng. em đã xóa hết tin nhắn giữa hai người,xóa hết số điên thoại, chặn số luôn. Sẽ để mọi chuyện trôi vào quá khứ.


Sáng nay tỉnh dậy em đã khóc, khóc cho một năm qua em đã yêu và dành hết tình cảm cho hắn, hi vọng vào hắn.


khóc cho một năm qua em đã bị hắn lừa gạt. môt năm không phải là dài nhưng với em, một năm qua với biết bao kỷ niệm,bao nhiêu tình cảm. Bây giờ đã chẳng còn gì nữa. Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới không có hắn, điều mà em đã không làm được trong thời gian qua. Tự động viên mình phải vượt qua tất cả.


Trong chuyện này lỗi cũng là do em đã quá tin tưởng hắn và khi thấy những vấn đề trong mối quan hệ này em đã không thể dứt khoát dứt bỏ.


bây giờ tâm trạng em không tốt nên viết sẽ hơi lủng củng, mong được chia sẻ cùng các chị...