Thực sự e đang rối. nên muốn nghe lời khuyên, những lời chua chát cũng đc, để e ngộ ra.


e yêu 1 a , cũng chỉ được tầm 2 tháng thôi, nhưng e cảm giác như đã rất lâu, vì ng đó rất hợp e , phải nói là chúng e hợp nhau và hiểu nhau trong mọi khoản, abcdxyz đủ cả.


e rất yêu, a cũng nói rất yêu e , và e biết điều đó.


nhưng rồi 1 ngày e phát hiện ra a có qua lại với 1 phụ nữ đã có chồng con, chồng cô đó đi nước ngoài 4 năm chắc năm nay về, họ yêu nhau, nhưng giờ a nói vì yêu mà ko có kết quả gì nên đã nhạt dần, thậm chí ko sex, nhưng a ko thể dừng được, vì a mắc nợ người ta, bg a chỉ hiện diện như 1 chỗ dựa tinh thần cho cô ý, rất ít gặp, mà e biết chỉ thỉnh thoảng thôi . vì thời gian a ý ở cạnh e suốt, a định giấu để qua chuyện này sẽ chỉ có mình e thôi,e đã mắng nhiếc a rất nhiều, sao a lại sống sai trái thế, nhưng a vẫn ko dừng được, a ý nói rằng khi a ốm đau cô ấy đã ở bên cạnh a , bg a ko trở thành người khốn nạn đc , tết này chồng cô ý về thì 2 ng dừng lại .


bọn e đã chia tay lên xuống bao nhiêu lần rồi , nhưng a ý cũng rất vật vã, cũng nói nhớ e và yêu e hơn ai hết, có thời gian e ko gặp thì uống rượu say rồi tìm gặp e nói nhớ e lắm ko chịu đc , nhưng a ta vẫn chấp nhận để e ra đi chứ ko thể chia tay với cô ý đc vì a ý kêu coi trọng tình nghĩa.ko thể trở thành kẻ khốn nạn được . Thế mà nói là yêu e hơn ai hết.


e nóng tính, chửi bậy rồi còn đánh tát a ý nữa , nhưng a ý vẫn chịu , a ý bảo chịu vì a ý sai, và vì a yêu e , còn như thằng khác thì nó chả đánh e từ lâu rồi, a ý là người cũng cá tính chứ ko phải hiền lành.


tóm lại là bây giờ e vẫn chưa chia tay được vì còn yêu .


e quá ngu phải không?


e có nên nhẫn nhịn chờ đến tết chồng con kia về để có đc a ý trọn vẹn?


hoặc e tìm cách gọi điện cho con kia, bảo buông tha a ý ra ?


mọi người nói e là loại ngu đi, cho e tỉnh, bt e là đứa gai góc bản lĩnh lắm mà sao tình cảm thì lại mềm yếu quá :(