Chào mọi người. Chia sẻ một chút nhé, tớ vừa thất tình và như bao cô gái khác, tớ lâm vào 1 cuộc khủng hoảng tâm lý: đau khổ, ăn uống không được, cứ nghĩ mãi về những điều đã qua và không ngừng ước giá như tớ không thế này thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Nhưng rồi khoảng thời gian chia tay đã khiến tớ nhận ra 1 điều, rằng con gái chúng mình khi yêu rất dễ bị vướng vào sai lầm siêu kinh điển: tự co cụm thế giới của mình xung quanh người ấy, hành động, tâm trạng của người ấy thế nào thì cũng sẽ khiến chúng ta lên xuống theo. Và khi người ấy bỏ đi, thế giới của chúng ta cũng đổ sụp. 


Tớ cũng đã đọc hết hành trình cưa lại người yêu cũ của chị bình bình ngô, và cũng được chị ấy khuyên nhủ nữa. Và dù vẫn lý trí lắm nhưng con tim tớ cứ lên xuống thất thường, chủ yếu là vì tớ không kìm lòng được mà cứ nhắn tin níu kéo và còn gặp mặt lại với ex. Mỗi lần nói chuyện, mỗi lần gặp là lại 1 lần đau. Đau rất đau mà mãi chẳng buông được. 1 phần do tớ yếu đuối và vẫn còn yêu nhiều, 1 phần là ex tớ thuộc dạng tớ nt vẫn nt lại, tớ gọi điện vẫn nghe, vẫn quan tâm hỏi han thế nên tớ hay bị ảo tưởng, thực tế là ex rất dứt khoát và rõ ràng. Bao lần tớ níu vẫn nhất định không là không. 


Tớ còn bị điên cuồng lên web tra tất cả mọi thứ có thể khiến ex quay về, nhưng chưa làm theo cái nào cả. Trong lúc đó tớ thấy có lộ trình 30 ngày yêu của chị maitinhyeu, nghe pr rõ hay cơ mà nhìn giá xong tớ lẳng lặng đi ra. Đau khổ vì yêu thế chứ vẫn lý trí lắm :)). Rồi tớ lại tiếp tục search và thấy 1 chị chia sẻ bài lộ trình 30 ngày yêu của Clay Andrews và Mika Maddela, nhưng không hiểu lý do gì chị ấy không dịch nữa. Nên giờ tớ mạn phép dịch tiếp, và bắt đầu cùng lộ trình 30 ngày này luôn, bạn nào có hứng theo tớ thì cmt phát nhé. Mỗi ngày tớ sẽ dịch 1 ngày lên và chúng ta cùng cố gắng thực hiện, cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này cùng nhau. :)


Cảnh bảo trước luôn là lộ trình này không chắc chắn sẽ khiến ex quay về. Trên đời này chẳng có gì tuyệt đối và cái quái gì cũng có thể xảy ra nên các bạn đừng quá hy vọng và mong chờ. Cái chính của lộ trình này là khiến chúng ta yêu bản thân mình hơn, sáng suốt hơn, và dù nếu không quay lại với ex thì cũng sẽ có cơ hội tốt hơn với 1 người khác, dĩ nhiên là với 1 chúng ta mới.