1. ĐÀN ÔNG CÓ CHÍ TIẾN THỦ.

Đối với một người đàn ông mà nói, ngoài lòng tự trọng ra thì chí tiến thủ chính là thước đo đánh giá anh ta là loại người như thế nào. Bản thân là người đàn ông, trụ cột tương lai trong gia đình, nếu không có sự cầu tiến trong cuộc sống thì cả đời chỉ làm khổ vợ, khổ con mà thôi.

2. HIỂU CHUYỆN, TRƯỞNG THÀNH

Lấy được một ông chồng chín chắn, hiểu lý lẽ thì cuộc sống của người phụ nữ sau này sẽ hạnh phúc viên mãn, an nhàn tự tại cả đời.

Đã là vợ chồng, sẽ chung sống lâu dài bên nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc thì việc thấu hiểu, thông cảm cho nhau là điều cần thiết.

3. SẴN SÀNG CHI TIỀN CHO VỢ CON

Những người đàn ông keo kiệt với vợ thường là những người chồng không quan tâm nhiều đến gia đình, quá say mê công việc. Ngược lại, với những người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho vợ con chứng tỏ ở một mức độ nào đó, anh ta yêu thương và quan tâm tới gai đình khá nhiều.

4. BIẾT CHĂM LO CHO GIA ĐÌNH.

Khi bạn lấy được một người đàn ông biết chăm lo gia đình thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái và hạnh phúc hơn rất nhiều.

5. NGƯỜI CÓ TRÁCH NHIỆM.

Họ chính là những có thể che chở, lo lắng, vun đắp hạnh phúc cho mái ấm nhỏ của bạn. Bạn không thể sống chung trọn đời với một người đàn ông có thói quen đùn đẩy trách nhiệm phải không?

6. NGƯỜI BIẾT TÔN TRỌNG 

Tình yêu và hôn nhân phải dựa trên nền tảng của sự tôn trọng để duy trì. Chỉ khi hai người có sự tôn trọng lẫn nhau mới có thể chia sẻ, thấu hiểu và vị tha cho đối phương. ảm giác được tôn trọng là điều mà đa số phụ nữ đều cần, người mang đến cho bạn cảm giác đó chính là người mang đến hạnh phúc cho bạn.

7. NGƯỜI CÓ LÒNG VỊ THA, BIẾT THA THỨ.

Hôn nhân hạnh phúc đương nhiên phải xuất phát từ tình cảm đôi bên, bằng tình yêu chân tình. Thế nhưng trong cuộc sống hôn nhân dù có yêu đến mấy cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Lúc này đòi hỏi người chồng phải biết tha thứ,người vợ cũng phải biết nhẫn nhịn, thủ thỉ nhỏ nhẹ.

Người phụ nữ yếu mềm, đôi lúc nóng giận, bực tức trút giận lên đầu chồng thì lúc này người chồng không nên chấp nhặt mà hãy nói những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng để vợ cảm thấy được an ủi, được thứ tha. Chấp nhặt với phụ nữ chỉ làm cho mọi chuyện xấu đi mà thôi.

Các chị cũng nên tâm lý và yêu thương chồng nhiều hơn đi nhé. Đôi khi sức chịu đựng của anh chồng là có giới thiệu, à không có giới hạn í haha. 

_-------------------------------_

Hà Mi