Chào mọi người!


Mình đang trong hoàn cảnh ko biết nên làm thế nào nữa. Mình quen và yêu một người đàn ông hơn mình 11 tuổi (từ khi mình 19 tuổi). Cho đến nay là 3 năm. Đã vài lần mình nói lời chia tay vì mình là người thiếu tình cảm còn anh ấy lại sống khá vô tư thậm chí nhiều lúc như kiểu thiếu nhiệt tình với mình... Anh ấy là " Mr lý do" mỗi lần làm mình buồn.


Lần cuối vào tháng 10/2010 mình đã nói lời chia tay vì anh ấy bắt cá 2 tay... Lại là những lời giải thích. anh ấy bảo do có một người bạn thách đố anh ấy tán đc cô gái kia nên anh ấy mới "ra tay"... Sau khi bị mình phát hiện, anh ấy bị suy sụp tinh thần và ngày ngày vẫn kiên trì tìm mọi cơ hội để mong mình tha thứ.Vì mình chặn cuộc gọi nên vẫn nhắn tin và hỏi thăm qua bạn bè mình. nhiều khi gặp nhau trên mạng mình cũng có nói chuyện và luôn giữ vững quan điểm là chia tay.


Nhưng chắc câu "đẹp trai không bằng chai mặt" cộng với sự cô đơn ko sống cùng người thân nên vào khoảng tháng 1, mình hay gặp anh ấy và nhận lời đi chơi vào cuối tuần.


Rồi... cách đây nửa tháng mình phát hiện có em bé. Thực sự sau khi cho anh ấy cơ hội, mình vẫn nghĩ đây chỉ là thời gian thử thách chứ chưa xác định tương lai rõ ràng.Hiện tại anh ấy vẫn là người chưa lấp đầy đc khoảng trống tình cảm trong mình. Mình cảm thấy rất hoang mang giữa lựa chọn lấy anh ấy hoặc làm mẹ đơn thân....??? Các bạn hãy cho mình lời khuyên với nhé!