Trải lòng với webtretho là cách mà nhiều người dùng. Mình hiện tại đang bối rối.


Mình và người yêu nhau được 1 năm rồi. Mình 28 tuổi, anh ấy 30 tuổi. Thời gian yêu nhau, hai đứa rất hợp nhau và trong sáng. Về hình thức hai đứa mình được xem là đẹp đôi. Về trình độ thì anh ấy mới chỉ học xong cao đẳng, còn mình thì đã lấy bằng thạc sĩ. Nên mọi chia sẻ trong công việc hầu như mình chưa bao giờ trao đổi với anh. Gia đình mình cũng đã qua lại với gia đình anh, đã xác đinh tháng 11 này sẽ tổ chức đám cưới. Anh ấy lại rất yêu và chăm sóc mình. Hai đứa hầu như chưa cãi nhau bao giờ, chỉ những cãi nhau vụn vặt thôi.


Rồi cách đây 2 tháng, mình đi dự tiệc sinh nhật 1 cô bạn. Mình gặp một chàng, người này là phi công. Bề ngoài thì cũng không bằng người yêu mình đâu. Nhưng cách nói chuyện thì rất hài hướt. Anh phi công tấn công mình bằng cách nhắn tin hằng ngày, rủ cafe rồi nghe nhạc.


Mình thật sự đang mến anh ấy rồi. Mình chỉ mới đi uống cafe vài lần với anh phi công. Anh này cũng bằng tuổi người yêu mình. Mình thật sự bối rối quá. Hằng ngày chờ tin nhắn, rồi hồi hộp khi nghe điện thoại, vui khi được đi uống cafe với anh phi công. Cách nói chuyện của hai đứa rất vui. Cũng từ đó mình bắt đầu so sánh trong lòng hai người đàn ông. Mình có thể nói chuyện hằng giờ với anh phi công, di làm online cũng chat. Nhưng với người yêu thì chỉ hỏi thăm yêu thương mà không có sự chia sẻ nào.


Cuối tuần vừa rồi, mình còn từ chối đến nhà bạn trai của mình để đi chơi với anh phi công. Mình đang làm gì thế? Ngày nào mình cũng suy nghĩ, cảm giác trong lòng dậy sóng. Mình phải làm sao để thoát khỏi suy nghĩ này. :Sad: