hình ảnh

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

Mình là Long, sinh năm 1988, ở Hà Tĩnh.

Là một chàng trai không rượu chè, cờ bạc, không nghiện hút, không gái gú lăng nhăng.

Chiều 2.9.2003, không may mình bị tai nạn ngã trên cây xuống, bị dập 2 đốt xương cổ. Bị liệt và mất cảm giác từ trên vai xuống, kể cả 2 tay, nên mình chỉ nằm 1 chỗ và ngồi xe lăn thôi. Mọi sinh hoạt từ ăn uống, vệ sinh... đều phải có người thân giúp đỡ.

Mình chỉ có thể dùng miệng để viết, vẽ. Viết những bài thơ, bài hát, và cả những truyện ngắn, truyện dài mà mình sáng tác. Nhưng mình chỉ vẽ được những bức tranh đơn giản thôi. Hiện tại mình đã xuất bản được 1 tập thơ và 1 truyện dài rồi. 3 năm qua mình cũng đã cố gắng để buôn bán online một số mặt hàng thực phẩm, là đặc sản của quê mình để phụ giúp mẹ phần nào về kinh tế nữa.

Hiện tại mình sống với mẹ, cũng không biết là mẹ còn có thể sống với mình, còn lo được cho mình bao lâu nữa? Vì giờ mẹ đã già yếu, nhiều bệnh quá rồi. Có nhiều người khuyên nếu mình vẫn không lấy được vợ thì mình nên xin nhận 1 đứa con nuôi. Những người thân trong gia đình sẽ giúp mình nuôi con ăn học cho đến khi hết cấp 3. Để sau này khi mẹ không thể lo được cho mình nữa thì sẽ có con chăm sóc, lo cho mình trong những năm tháng cuối đời.

Hơn 10 năm qua mình vẫn luôn ước mơ, luôn khát khao có được một cô gái hiểu mình, đồng cảm với hoàn cảnh của mình mà chịu cho mình cơ hội. Thật lòng yêu thương mình, làm vợ của mình, và cùng mình vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời. Mình rất ghét và cũng rất sợ sự cô đơn.

💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

Nếu em thích hoa hồng giữa hàng ngàn gai anh vẫn hái

Miễn sao thấy em vui chút đau thương không là gì

Những lúc thấy gian khó em hãy đến bên anh

Hãy yên tâm có anh dắt em chung một đường

Anh cứ ngỡ trên đời chẳng điều gì làm anh ước muốn

Thế cứ đến bên em anh muốn thời gian ngừng lại

Để anh thấy ấm áp để anh biết yêu thương

Hãy tin anh nhé em chẳng làm em phải buồn.

💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝

Nếu như mình có vợ, có con thì mình sẽ hết lòng yêu thương, trân trọng. Mình cũng không quan tâm về ngoại hình, hoàn cảnh, trình độ, hay quá khứ của người đó như thế nào. Mình chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai thôi. Chỉ cần người đó chân thành, thật lòng và tôn trọng mình và gia đình mình là được.

Thật ra thì trước đây cũng đã có nhiều cô gái chủ động nói thương mình, muốn cho mình cơ hội rồi. Thế nhưng sau khi biết rõ về hoàn cảnh của mình thì họ đều chạy mất tiêu. Buồn nhất là có 1 số người còn nhẫn tâm đùa giỡn tình cảm của mình cho vui.

Mình cũng đã từng trải qua mấy mối tình, có 4 người cũng đã về mình, ở với mình 1 - 2 tháng rồi. Nhưng mà có lẽ là mình vô duyên, vô phúc. Hay là mình không đủ tốt nên những mối tình ấy đều đã tan vỡ, đều khiến cho mình phải chịu biết bao nhiêu đau khổ, tổn thương, và thậm chí là khiếp sợ.

Đã biết bao lần mình quyết định từ bỏ ước mơ này. Mình sợ, không dám hy vọng vào tình yêu nữa. Nhưng Không hiểu sao trong lòng mình vẫn luôn có niềm tin mãnh liệt rằng rồi sẽ có 1 cô gái thật lòng yêu thương mình, tôn trọng mình chứ không phải là sự thương hại. Sẽ cùng mình vượt qua những khó khăn, những sóng gió để đến được bến bờ hạnh phúc. Nên mình vẫn cứ kiếm tìm, dù biết rằng hy vọng chỉ là 0,0001%. Nhưng mà cứ xem như là tự mình cho mình 1 cơ hội cuối cùng đi.

Không biết liệu ở trên này có cô gái nào chịu cho mình cơ hội đó không nhỉ?

Nếu có thì xin hãy liên hệ với mình qua fb, hay sđt và Zalo 0962911242 của mình nhé!

Phạm Sỹ Long