Cuộc đời có những cuộc gặp gỡ để rồi chia tay đó cũng là chuyện bình thường đúng không ạ, bởi có nhiều điều thuộc về quy luật của cuộc sống. Chúng ta cũng không nên quá lưu luyến mà hãy nhìn về phía trước, những mảnh ghép xung quanh tôi cũng là tác nhân quan trọng tạo nên thành công cho tôi. Nên chúng ta trong cuộc sống này hãy biết trân trọng những giây phút gặp người thân, bạn bè nhé.

Họ gặp mình cũng có thời gian thôi chứ không phải ngày nào mình cũng được gặp, ai cũng có cuộc sống riêng. Có người công việc thuận lợi, hoàn cảnh gia đình cho phép thì có thể gặp nhau được thường xuyên. Nên chúng mình giữ lại những giây phút quý giá này làm kỉ niệm đẹp nhé. Nhất là với những người con gái lấy chồng xa muốn về thăm bố mẹ là những giây phút đáng nhớ, về được mấy ngày thì con lại đi. Lúc nhỏ ở bên bố mẹ thì không nghĩ là sẽ xa bố mẹ như thế này, lúc về nhà chồng mới thấy nhớ. Bố mẹ nào thì cũng thương con, thương cháu nhưng con, cháu về chơi được có thời gian nhất định là lại phải đi.

Mỗi lần mình gặp cảnh như thế này đúng là không kìm được nước mắt đấy ạ. Chính vì vậy chúng mình phận làm con gái đi lấy chồng gần hay xa cũng đừng làm bố mẹ buồn và phải suy nghĩ nhé. Có thời gian nên về với bố mẹ, bố mẹ ngày 1 già đi, sức khỏe giảm dần, không còn được minh mẫn như trước, mắt mờ chân chậm. Chúc các bạn luôn thành công, dành thời gian tới mình và gia đình nhé. 1 năm trôi qua thật nhanh à.