Em năm nay 23t, học IT, chuẩn bị ra trường.


Tính cách: Nghiêm túc, Trung thực, thích những cái giản dị, ưa kín đáo (ăn mặc), 1 chút hài hước...


Vẻ ngoài: cao trên 1m7, beo béo, tròn tròn..


23t chưa yêu lần nào, t/c khác giới thì cũng có nhưng chỉ mình em biết;).


Cách đây tầm 1 tháng, em có theo chân thằng bạn vào 1 site kết bạn, cũng reg nick, cũng muốn thử tìm trên đó 1 vài người bạn khác giới để giao lưu.... Và rồi cũng gặp được vài bạn... có điểm phù hợp với bản thân.


Em cũng bắt chuyện, làm quen nhưng chỉ là vài câu chào hỏi kiểu xã giao: Chào bạn, bạn tên gì, sinh sống, học tập ở đâu? chứ chưa nc dc nhiều...


Trong số mấy bạn đó, em có để ý tới 1 bạn..đang là sv.học tập và ss ở HN. Cũng nc dc với bạn đó 2 hôm rồi, nhưng phần lớn vẫn chỉ là hỏi han.. vì em ko biết cách dẫn dắt câu chuyện..@@. nên ko biết bạn kia có thấy nhàm chán hay không..


Giờ em muốn tham khảo ý kiến của mọi người, em nên làm quen như thế nào để 2 ng có thể nc với nhau nhiệt tình hơn trước?.


Còn 1 vấn đề nữa: EM cũng ko muốn nói chuyện online nhiều quá, vì theo em đc biết..nc qua mạng cảm xúc nó ko có thật, hoặc có thật thì mình cũng dễ che giấu..Vậy nên em muốn làm quen trên mạng cũng đến 1 giới hạn nào đó thôi, còn đâu thực tế vẫn là hay nhất.


Vậy em nên làm thế nào để có thể rủ bạn ra ngoài với mình? và lần đầu tiên gặp nhau nên tới những địa điểm nào ở HN ạ? Em nghĩ là những nơi đông người dễ tìm chủ đề nc hơn, dc ko ạ?
1 số ý kiến thì bảo đi cafe, cinema.. Em và bạn đấy đều ở gần khu trung tâm: HBT, DD, TX, HK>


Em rất mong ý kiến của mọi người:D>