Chả là thế này.


Em năm nay 26 tuổi, trả qua 2 mối tình. Buồn đẹp lẫn lộn. Khi yêu thì không tránh khỏi những không gian riêng tư và những đòi hỏi quan hệ từ phía bên kia nhưng túm lại là đến giờ em vẫn giữ gìn được.


Dạo này em đang yêu một người hơn em 1 tuổi. Tính từ lúc quen và yêu đến giờ cũng được gần 3 tháng rùi. Anh người y cũ của em có tìm đến em và dọa nạt, làm phiền em nên vào 1 hôm bất đắc dĩ em phải về nhà người yêu em hiện tại để ngủ (anh ấy ở một mình)


Đêm đầu tiên 2 đưa thơm má qua loa rồi ôm nhau ngủ


Quen mui tập 1 dẫn đến đêm thứ 2 hai đứa đi chơi rồi dắt nhau về nhà anh ấy ngủ. cũng chỉ thơm má và hôn nhẹ rùi ngủ.


Đêm thứ 3 còn chả hôn nữa. Chỉ thơm má xong ôm nhau ngủ.


Em nói thiệt là em thấy thế nào ấy. Mấy người iu cũ của em chỉ cần có không gian riêng phát là sấn sả vào (em phải dùng đủ mọi cách để đánh lạc hướng các lão) vậy mà anh này thì cùng lắm chỉ hôn nhẹ và thơm liên tục lên má làm em lo ngại quá (anh bảo anh chưa quan hệ với ai bao giờ mặc dù anh cũng từng trải qua 2 mối tình).


Anh thì anh bẩu em là anh giữ gìn cho em. Ừ em đồng ý là giữ gìn nhưng mà nó cứ thế nào ấy các mẹ ạ. Em cứ sợ anh yếu sinh lý nên vậy. Ngủ cùng người yêu thì dù có ý thức giữ gìn thì vẫn phải "hừng hực" như các mẹ vẫn bẩu chứ nhỉ.:Embarrassment:


Theo các mẹ em phải làm sao?