Trước tiên xin kể về chuyện tình của em với NYC tên V kia. E và hắn quen nhau khi làm cùng một nơi và hắn ngày đêm đưa đón theo đuổi em nhiệt tình hết chỗ. E đang cô đơn nên cũng xiêu lòng nhận lời hắn. Yêu nhau chỉ dc 7 tháng r chia tay vì mỗi đứa về quê đi làm, đứa miền trong đứa miền bắc, ko ai đủ dũng cảm yêu xa nên đành ct nhau. :(:(:(


Thời gian yêu nhau ko quá dài nhưng thật sự e cảm thấy hắn yêu e sâu sắc và cũng ko ngại tự tôn của mình mà níu kéo e. Mấy lần e phát hiện hắn nghe dt của ng yêu cũ liền nói ct, hắn hết khóc lóc van xin, tự đấm tường nát cả tay xong nửa đêm lang thang ngoài đường gọi điện cho e, r cá biệt còn quỳ xuống xin lỗi e ở đường nữa. [-([-([-(Nhưng hắn tham lam muốn giữ cả liên lạc vs người yêu cũ nên e cũng tự nhủ k dành nhiều tình cảm cho hắn đâu. Đợt căng nhất con ng yêu cũ phá bọn e, hắn đã đèo e về tận nhà ả kia ra quán nước 3 mặt 1 lời nc rõ ràng và muốn ả tránh xa cuộc đời bọn e. Ả kia khóc lóc vs nguyền rủa e kinh khủng. Bảo e là người thứ 3, là con cave cướp ny nó trong khi 2 ng đã ct và hắn tán tỉnh e trc. Bt yêu nhau thì hắn tôn thờ vs chiều chuộng e như chiều vong, có lẽ hắn là ng chiều e nhất trong số những ng e đã từng yêu. Những chuyện nhiều ng con trai xấu hổ ngại ngùng k dám làm cho con gái, hắn đều k ngại mà dành những cử chỉ ấy cho e, đến mức ng xung quanh nhìn vào đều nói e dữ dằn quá hay sao mà hắn sợ e đến vậy.:o:o:o Ng ngoài nhìn vào hầu hết đều bảo gato vs ty hắn dành cho e. Nói đến vậy để biết ít ra e cũng có cơ sở tin tình cảm hắn dành cho e là thật, và hơi nhiều, nhiều hơn so vs ng yêu cũ của hắn (1 chút) theo ng quen của hắn kể.


Thời gian đang tìm hiểu hắn cũng nói cho e về vụ chia tay với người yêu cũ tên H của hắn, yêu nhau gần 2 năm, là hắn hết yêu r, chỉ còn thương hại, và đã chia tay từ trc khi quen vs tán tỉnh e. Nhưng ả H này quyết ko buông tha dù ở cách xa nơi hắn làm 40km vẫn thỉnh thoảng mò lên tận nơi ngồi ở chỗ hắn làm ngồi ì ở đó đòi hắn đưa về, đuổi ko về làm hắn xấu hổ vs đồng nghiệp:-S:-S:-S, còn e thì chỉ biết đờ ra bảo hắn giải quyết gọn lẹ. Ả khủng bố dt cả e và hắn bằng cuộc gọi và tin nhắn, chặn số chính thì lấy số bố mẹ hoặc sim rác gọi ngày gọi đêm như để ko cho bọn e có tgian bên nhau hay gọi điện cho nhau. Ả khóc lóc xin V cho cái fb V đang dùng coi như "quà chia tay". V ngu lắm, nên cho. Thế là lại 1 phen ả tung hoành xóa sạch ảnh e vs V, thay vào đó là ảnh ả vs V, lu loa trên đó nói xấu e cave ca vủng trong khi e đang là sv năm cuối ăn học đàng hoàng và nhận là vợ của V. Anh em ng thân của V cũng phát sợ vs sự đeo bám của ả dành cho V.


Lý do hiện tại e vs V ct, là do 2 đứa quá xa nhau (cả e và V đều về quê làm việc chứ ko cùng làm ở HN nữa, H ở HN), V lại làm công việc ko ổn định, có hình xăm, là ng TH, khi e nc vs bố mẹ đã bị phản đối kịch liệt. V thì luôn miệng đòi cưới e vs đưa e về ra mắt gd, nhưng e thấy công việc của V thật sự lông bông, V cũng chưa có tích cóp j, nếu cưới thì lại là tiền của bố mẹ, nhà riêng ở quê thì có r, e ko thích điều đó nên lần lữa ko đồng ý và cuối cùng chia tay.:-S


Thật ra tình cảm e dành cho V k đủ nhiều để e đánh đổi cả gia đình như vậy, nên e nói ct. Những ngày sau đó lại là mưa nước mắt của V dành cho e. 2 đứa đã thống nhất ct nhưng thỉnh thoảng hắn vẫn gọi điện cho e để tâm sự vì e vs hắn nc cũng hợp, theo như hắn nói thì bọn e đồng cảm và có chung ước mơ, e lại galant và có nhiều cái khiến hắn dù chỉ yêu 7 tháng nhưng nhớ suốt đời. Bọn e ct đến nay đã hơn 2 tháng r. Lúc này, H biết dc, lại càng tấn công V nhiều hơn. Ả ta còn tiện thể tấn công e để e thấy cáu và cắt đứt hẳn liên lạc vs V. Thật tình e chưa thấy ai là giáo viên ban ngày đến lớp dạy trẻ con cái chữ, ban đêm nt chửi bới lăng mạ ng khác, nháy máy vs nt ko tiếc tiền xin ng yêu cũ "1 đêm cuối" ở nhà nghỉ như ả. V thì thiếu thốn tình cảm nên cũng bắt máy nc, cũng lập lờ ko dứt vs ả. E bị spam nhiều quá nên cáu mà mắng cả V "a bảo nyc của a tự trọng đi, mắc mớ j làm phiền t như vậy":-?


V lại vừa thở dài vừa nói "Nếu e ko ct a thì ko bao h có chuyện này đâu, a k yêu ai hết, a chỉ yêu e thôi, H nó yêu a như vậy, a đã từng nghĩ hay là cố yêu nó lại xem sao, nhưng nghĩ đến e a k còn tâm trí nc hay yêu đương vs ai khác. A đã bảo vs nó nếu mà quay lại, thì phải đồng ý để a tiếp tục liên lạc vs e, ko thì thôi. Nó phát điên lên cứ gọi điện mắng a xơi xơi. A chán kinh khủng. Tại sao a cứ phải theo tình tình chạy trốn tình tình theo ntn. A muốn nghĩ đơn giản là ai tốt vs mình thì mình lấy ng đó, lấy đi r sinh con, r minh cũng sẽ dần có tình cảm vs ngta thôi. Nhưng mà a k thể chịu nổi khi ct vs e. E quá ác vs a :((..."


HIện tại vừa đây thôi ả H kia lại nháy máy cho e mấy cuộc ktra xem V có gọi điện cho e ko. E chắc chắn là ả. E chặn số này thì ả có số khác. Quá đắng lòng giáo viên tiểu học vô liêm sỉ thiếu đạo đức.


E đã chặn số của V do k chịu nổi áp lực. Hắn cứ đang dt cho e thì máy e hiện lên 1 đống cuộc gọi nhỡ của con ả kia cùng tn nhố nhăng. Hắn thì nói là thương nên ko dám phũ phàng vs ả đó. 2 kẻ đó lấy dc nhau thì e cũng mừng. Nhưng e chắc chắn 1 điều là hắn ko yêu ả H như trc. Nếu h ủng hộ hắn lấy ả thì có khi sau này e mang tiếng là ng thứ 3 vì hắn cứ liên lạc vs e mãi mất.... e có nhiều cái sợ. Sợ nữa đó là cảm giác khó chịu khi đã từng yêu nhau như vậy mà vì nhiều lí do k đến dc vs nhau phải chia xa. Nhiều cảm xúc chai sạn, thấy chán chường vs cuộc sống lại thêm bị khủng bố tinh thần.


E chán lắm các mẹ ạ...