Chào mọi người,


Bọn mình yêu nhau được 4 tháng rồi, đã 25 tuổi, công việc ổn định,Về hình thức thì 2 đứa mình rất phù hợp, đẹp đôi. cô ấy yêu mình là mối tình thứ 2 còn mình là mối tình đầu.


Mình và cô ấy cũng thống nhất là chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.


T
hế nhưng dường như cô ấy không tôn trọng mình thì phải, trong suốt mấy tháng yêu nhau cô ấy đã kể cho mình không biết bao nhiêu anh chàng thích cô ấy ở cơ quan, ở gần chỗ ở từ người già đến người trẻ, từ bảo vệ đến đồng nghiệp..... kể cho mình hôm qua ở cơ quan có ông bác sỹ già sàm sỡ rồi đi liên hoan thì có 2 anh chàng không quen biết để ý cô ấy ăn mặc hơi sexy khen xinh rồi xin số điện thoại....


Những câu chuyện này của cô ấy cứ liên tục có và kể hết với mình.


Cô ấy còn bảo với mình
" Em có sức hấp dẫn với nhiều người đàn ông đặc biệt là những người đã có vợ" (!?)


Mình không phản ứng lại ngay nhưng đến mức không chịu nổi buổi tối đã gọi điện góp ý và cô ấy không nghe rồi phản ứng lại mình rồi cúp máy.


Về tính cách của 2 đứa thì cô ấy là một kiểu phụ nữ rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn và cá tính,sắc sảo, khôn ngoan luôn khẳng định mình xinh với người yêu


Còn mình thì khá hiền lành, làm việc gì cũng phải suy nghĩ rồi mới nói mới làm


thực sự sự việc hôm qua mình không hề muốn nhưng đã đến lúc mình không thể chịu đựng nổi nên mới gọi điện nói cho cô ấy biết quan điểm của mình.


Mình muốn hỏi mọi người mình phản ứng như thế đã đúng với bản chất sự việc chưa?


Và mọi người ngoài cuộc có kinh nghiệm đánh giá thế nào về kiểu bạn gái như của mình. Mình định dứt khoát chia tay.