Em thỉnh thoảng có vào web nhà mình để lượm lặt thông tin.hihiToàn học lỏm kinh nghiệm của các anh chị.Em chưa từng đăng bài viết nào lên cũng không biết những gì em viết có được đăng đúng mục không nữa.


Mong các Anh Chị thông cảm.Chuyện là thế này, tháng 2 âm tới là em và bạn trai sẽ ăn hỏi và tổ chức lễ cưới.Vậy mà, sau tết bạn em lên trên SL công tác , lại bảo không về Hà Nội nữa mà giờ chỉ muốn ở trên đấy, lấy vợ trên đấy.Bạn em đi công tác trên đó từ tháng 11.Tháng nào cũng về khoảng 1 đến 2 tuần.Ban đầu em nghĩ hắn lăng nhăng, nhưng dù thế nào em cũng không hiểu được chỉ qua hơn tuần tết mà con người ta lại quay 180 độ như vậy.Tết vẫn còn về tết gia đình và họ hàng cả hai bên. ba mẹ hai bên đều rất vui. Hai đứa vẫn còn rất hạnh phúc.Cô kia là dân tộc thái.Anh trai làm cùng với bạn em.(anh trai cô đó làm ở cơ sở trên đấy).Em đã lên nói chuyện, nhưng ánh mắt anh ấy cứ thế nào ấy, trông có vẻ nghĩ ngợi, lạnh lùng, không nhìn vào mắt em khi đang nói chuyện mà toàn nhìn đi đâu đâu ấy.Bây giờ đáng nhẽ phải về hà nội chuẩn bị mọi việc mà hắn cứ ở nhà đứa kia, bảo ở hẳn, không về nữa.Về nhà xâu chuỗi lại tất cả, mọi người bảo em hay là anh ấy bị bỏ bùa rồi.(cso thể là bỏ trong rượu, hay thức ăn , trái cây......)Em thì chưa từng nghĩ đến chuyện có những thứ như vậy và cũng không biết sao nữa.Ai có người quen là người dân tộc có cách giải bùa ngải nào bảo em với.Gia đình và bạn bè mới đầu cũng không tin, nhưng rồi bây giờ mọi người ai cũng tin rằng anh ấy bị bỏ bùa. Mọi người thì không quen thân ai ở vùng trên đấy để có thể hỏi cả.Chỉ biết là cần phải tìm thầy cao tay hơn hoặc chính người làm bùa đó giải.
Thực sự vì em và anh ấy đã quyết định đi đến hôn nhân, thưa chuyện với ba mẹ hai bên,họ hàng.xem ngày rồi bao dự định . Bây giờ em phải làm sao đây?Ai biết ở đâu có thầy cao tay giải bùa ngải mách giúp em với.