Giờ mình cũng k dc tỉnh táo, nhưng cũng đủ sức lập topic này.


Mới làm vài ly với mấy đồng chí đồng nghiệp:Drooling:


Dạo này thấy trên wtt đặc biệt ở cái f187 này toàn yêu với đương (bản chất của f187), làm sao để anh ấy/ cô ấy gì gì ba chấm. Rồi như thế này thế kia, etc,... nói chung là nhiều chấm...


Đổi gió tí không biết có topic nào đã nói đến vấn đề mình đề cập dưới đây chưa? Nếu có rồi thì:Donttella: Bàn luận tiếp cho nó xôm;)


Sở thích
kì lạ
trong tình yêu của bf or gf. Kéo điếu thuốc đã:Kiss:


Tôi thì thế này rất khoái gf mặc áo của chính mình, chả biết có bệnh hoạn gì k nửa:RollingEy: nhưng nhìn con bé yêu lắm:Rose: Điểm thêm tí hút một điếu thuốc :Kiss: Rất ư là dễ thương, mặc dù sau khi kéo một hơi thì con bé ho sặc sụa:Sigh:


Có lần đèo em nó chạy về trong mưa mà k thèm trú mưa có áo mưa không thèm mặc, ngồi sau nó ôm chầm ầm, ấm thật:LoveStruc: thế là về nhà lấy cho con bé cái ao phong cho nó bận:Drooling: khỏi phải nói dễ thương vô cùng. À à thêm nửa, ngồi nhìn con bé ngủ, bình yên:o mặc dù có rất nhiều ý đồ xấu nhưng rồi cũng tan biến khi nhìn con bé ngủ, ngồi nhìn thẩn thờ. Hậu quả là nó dậy, loay hoay che lung tung trên dưới:Sigh: ném cho mình một cái nhìn ngờ vực "Anh có ý đồ xấu gì với tôi thế:Thinking:"


Chả biết câu chuyện với cái tiêu đề có liên quan gì nhau k nửa... chắc thấm rồi:LoveStruc: