Những người chị sành điệu. Gọi là chị vì họ lớn hơn tuổi mình, nhưng xét về độ trẻ trung và phong cách cá tính, mấy ai "ăn" lại họ đâu!!!

Họ là những người rất, rất truyền cảm hứng cho mình về một môi trường công sở năng động, vui vẻ, tự do và yêu đời. Và trên cả "làm hết mình, chơi hết sức" nhen các bạn ơi!

Loading interface...
Ảnh sưu tầm.

Vì mình làm công ty truyền thông, nên mọi người ăn vận khá tự do, không quy định đồng phục và quan trọng là, nhờ style của các chị mỗi khi xuất hiện, mỗi ngày mình được gặp, mình đều có cảm hứng trong công việc hơn, hihi. Mình ấn tượng nhất người chị luôn có phong cách thật thoáng, thật ngầu, mỗi sáng sớm ì đùng xuất hiện là biết chị, bận một chân váy midi dài, boot da cao gót, lâu lâu chị phối với áo sơ mi, lâu lâu là một chiếc áo họa tiết độc lạ và lâu lâu còn là áo 2 dây mix thêm áo khoác vintage bên ngoài nữa. Đấy, vậy thôi mà làm bừng sáng cả gian phòng, năng lượng đầy trong phòng làm việc của chúng mình. Nhìn phong cách lên đồ của chị, mình có cảm hứng sáng tạo cả ngày đó, nhất là lại đúng chuyên mục mình đảm nhận ^^.

Loading interface...

Giấu mặt chị đi 1 tý.

Loading interface...

Xuất hiện ngầu 1 tý nha ^^.


Loading interface...Chu mông 1 tý =))).

Loading interface... Chỉ, và con trai của chỉ. Phong cách: cô bé mùa đông.

Người thứ 2 mình yêu nhất vừa về dáng vẻ bên ngoài, phong cách và một chi tiết nho nhỏ chính là bộ tóc của chị. Chị vô cùng "digan" với mái tóc xoăn xù mì mọi người ạ, cô gái digan bụi bặm với dáng đi ngầu, khỏe khoắn, rất khỏe khoắn và mình rất thích ^^. Chị đơn giản có thể chỉ mặc quần jeans, áo thun, đi đôi sandal hoặc một đôi giày thể thao, vậy mà cũng có chất riêng hehe. Nhìn chị, đố ai mà đoán ra tuổi chị, mình cũng chỉ biết các chị trong văn phòng gọi chị là chị thôi nên mình gọi là chị, nhưng vóc dáng trẻ trung, năng động của chị mới chứng tỏ gái 20 còn thua xa! Mình thích thần thái của chị, cá tính có, dịu dàng có và mọi chia sẻ như chế độ dinh dưỡng, cách chị "lăn xả" với công việc là điều mình đáng học hỏi ở chị ấy. 

Loading interface...

Đang test gì ấy mà vẫn ngầu, không cao lắm đâu nhưng có phong cách nha các bạn.

Loading interface...
 Mái tóc xù đặc trưng.
Loading interface...Ồ hồi xưa chị cũng rất là nhí nhảnh.
Loading interface...That's her.

Người thứ 3, cũng có phong cách rất riêng, rất riêng, đôi khi nhiều người sẽ hỏi anh ấy rằng "em bao nhiêu tuổi mà trẻ thế", nhưng ngoài đời anh lại tạo phong cách rất chững chạc, thường thì nói "1 sẽ 0 có 2", nói "2 sẽ 0 có 1", mọi thứ đối với ảnh rất là chắc nịch đó. Có những lúc sai, ờ thì... sai là chuyện thường thôi mà =)). Thường thì ảnh đến công ty sau 1 vài người khác nhưng lúc nào cũng tươm tất và gọn gàng, và mình biết ảnh rất áp lực cũng như lo toan mọi thứ, nhưng hình ảnh mỗi khi xuất hiện là chỉn chu và có sức sống. Ôi chà, mình đang trên bước đường hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, và mình nghĩ không khi nào khác mình có thể học tập các anh chị trong đây, mỗi ngày tràn đầy năng lượng để làm việc mà chẳng chờ đợi khi nào nữa. Hehe.

Loading interface...
Anh ấy sao các bạn? Rất lãng mạn nhỉ.
Loading interface... Rất cool ngầu và hồn nhiên.
Loading interface...Rất chân thành.
Loading interface...Rất ngây thơ =)).
Hi vọng mình dìm họ ít thôi và họ vui, các hình ảnh này đều "ăn trộm" trên trang cá nhân mà họ không hề biết tý nào, mong họ không phát hiện ra kekeke.