Tôi thích bán hàng và thích cả công việc kinh doanh nữa. Mơ ước nhỏ thôi đó là có một shop thời trang của riêng mình. Thích đến mức khi thất nghiệp tôi cũng đã thử sức bỏ chút vốn bán hàng online. Mê mẩn với công việc đến mức đêm muộn chưa ngủ. Cả một ngày thời gian chính là cắm mặt vào máy tính để post bài và trả lời KH. Rồi ốm 1 trận phải đi viện. Nhưng cái cảm giác bận như vậy quả thực là quá thú vị, cảm giác điện thoại reo có KH cần tư vấn hỏi hàng là thấy sướng vô cùng.


Cứ luẩn quẩn cuối cùng vẫn là công việc kinh doanh. Cũng trải qua nhiều công việc nhưng thấy ý nghĩ vô cùng. Giờ thì làm dự án. Một công việc mà chẳng biết cái gì, mới nhập môn mà. Còn phải học hỏi. Nhưng cái tính thật thà và " mộc " tôi cũng lo không biết có trụ lại được không. Bởi nghề dự án phải va vấp và có quá nhiều cái chiêu trò mà tôi ko lường trước được. Nhưng bởi vì thích. Thích trinh phục công việc tôi vẫn cứ thử. Thay vì các bạn gái khác làm kế toán, vp nhàn và ko nặng cái đầu. Còn tôi lại chọn kinh doanh. Cũng mệt cũng hi sinh nhưng có một điều tôi thấy vui nếu tôi trinh phục được, làm được.


Ai đó bảo con gái làm KD vất vả nhanh già. Nhưng kệ đi. Với tôi mỗi ngày được gặp gỡ, giao tiếp và cố gắng hoàn thành công việc thế là thích lắm rồi.