Đúng là nghệ sĩ chúc Tết không giống ai, đi nửa đêm vậy mới lạ. Thấy 2 anh tay bắt mặt mừng mà cũng vui lây.

Cứ đến dịp cuối năm và bước sang năm mới, nhà nhà người người đi chúc Tết nhau để thể hiện tấm chân tình với những người mình kính trọng. Thế nhưng mới đây, NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đến thăm người anh thân thiết là NSND Công Lý theo một cách rất riêng biệt mà chính vợ của Bắc Đẩu cũng phải nhận xét: "Đúng là nghệ sĩ không giống ai!" khiến dân tình không nhịn được cười. 

Theo chia sẻ của Ngọc Hà, 12h30 sáng ngày 29 Tết, Xuân Bắc gọi điện bảo sang thăm Công Lý. Và ngay sau đó anh đã có mặt tại nhà đàn anh, nam MC nổi tiếng 2 tay cầm 2 giỏ quà đòi lao thẳng vào phòng ngủ gặp người bạn thân thiết để chúc Tết.

hình ảnh

Xuân Bắc đến thăm Công Lý vào giờ không giống ai, nửa đêm đến chúc Tết. (Ảnh: FBNV)

Bà xã NSND Công Lý hào hứng kể lại: "Đêm qua 12h30 sáng, anh Bắc điện thoại cho anh Lý bảo em qua chúc Tết anh. Lúc đó, Lý già đang chăn ấm đệm êm ngủ được một giấc. Mình thì nghe thông tin đó liền đưa ra câu cảm thán: 'Ối giời ơi!'. Anh Bắc vọng lại từ điện thoại: 'Em vớ vẩn, em phải nói là ôi em vui quá vì anh đến nhà chứ!'. Thú thật, anh Bắc hay bất kì ai đến với anh Lý mình đều chào đón và vui mừng ạ! Nam Tào xuất hiện, 2 tay cầm 2 món quà và đòi lao thẳng phòng ngủ gặp Bắc Đẩu.

Đây là bức ảnh thể hiện niềm vui của Bắc Đẩu - Nam Tào gặp nhau. Cảm ơn anh Bắc nhiều lắm. Đã luôn thăm anh Lý và lúc về không quên lì xì, còn check code mã QR luôn mới xịn nè! Dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn đến, ôm anh Lý để nói chúng ta đều đã già. Bụi thời gian có thể làm mờ đi tất cả nhưng tình người mãi quanh ta".

Khung ảnh Công Lý và Xuân Bắc hội ngộ dịp cận Tết khiến nhiều người cảm thấy vui lây xen lẫn nỗi xúc động. Đôi Nam Tào - Bắc Đẩu tay bắt mặt mừng và ôm nhau thắm thiết. Trong suốt thời gian Công Lý bị bệnh, Xuân Bắc là người liên tục đến thăm và mang lại tiếng cười cho bạn mình để vượt qua giai đoạn khó khăn. Tình tri kỉ của 2 anh em làm khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

hình ảnh

Hai anh em tay bắt mặt mừng, nói cười rôm rả. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

NSƯT Xuân Bắc còn mang giỏ quà siêu to đến chúc Tết NSND Công Lý. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có những người bạn tuyệt vời, Công Lý còn có người vợ tào khang, luôn bên chồng để giúp anh chống chọi với bệnh tật. Cách đây không lâu, Ngọc Hà từng tiết lộ ông xã có ý định muốn ly hôn vì không muốn vợ phải chịu khổ cùng mình. 

"Trong những lúc bế tắc anh Lý từng nói với tôi rằng vợ chồng mình ly hôn đi để giải phóng cho tôi. Cuộc đời thì không ai biết trước được chữ ngờ. Lấy anh, tôi được những trải nghiệm trong cuộc sống, được mọi người quan tâm nhiều hơn khi là vợ của một nghệ sĩ.

Còn mất thì tôi không biết nói thế nào cho đúng. Tôi cũng rất buồn khi anh bất ngờ bị bệnh nhưng tôi còn rất thương Công Lý. Tôi nghĩ mình sẽ cố gắng, hai vợ chồng cùng vượt qua. Trước hết, tôi phải kéo anh ấy thoát khỏi sự muộn phiền, cùng anh chữa bệnh thật tốt" - bà xã NSND Công Lý lạc quan chia sẻ. 

hình ảnh

Bà xã chăm sóc Công Lý từng chút một trong hậu trường Táo Quân, vui mừng khi anh có thể đi diễn trở lại dù chỉ là phân đoạn nhỏ để đảm bảo sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nam diễn viên từng có ý định ly hôn để giải thoát cho vợ. (Ảnh: FBNV)

Cuộc đời luôn có những biến cố mà ta không thể nào lường trước được. Hy vọng NSND Công Lý sẽ luôn giữ vững tinh thần, tránh suy nghĩ những điều tiêu cực và an tâm chữa bệnh. Bên cạnh anh lúc nào cũng có bà xã cùng những đồng nghiệp, bạn bè và khán giả mến mộ luôn sát cánh. So với 2 năm trước, cái Tết này nam nghệ sĩ đã khoẻ hơn và đã có thể đi diễn những phân đoạn nhỏ. Mong rằng trong thời gian tới, sức khoẻ của Công Lý sẽ ổn định hơn và mau chóng bình phục. Khán giả luôn chờ ngày anh tái xuất một cách huy hoàng nhất.

hình ảnh

Mong Công Lý sớm khỏi bệnh để khán giả được nhìn thấy anh nhiều hơn trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)