Xôn xao chuyện Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị vây đánh hội đồng trên đường trong đêm tối mịt mù. 

Loading interface...

Dạo gần đây, Ngân 98 là một trong những nhân vật ưa "gây sự và công kích" trên mạng xã hội. Hết "cà khịa" Ngọc Trinh rồi lại nhắc lại chuyện xưa giữa Lương Bằng Quang và tình cũ Yaya Trương Nhi. 

Loading interface...

Ngân 98 liên tục "cà khịa" Ngọc Trinh trên mạng xã hội

Loading interface...

Gây sự với tình cũ Lương Bằng Quang là Yaya Trương Nhi

Không để Ngân 98 lợi dụng tên tuổi để tạo sự chú ý cả Ngọc Trinh và Yaya Trương Nhi đều có những phản ứng nhất định trên mạng xã hội. Những phát ngôn của người yêu Lương Bằng Quang khiến nhiều người khó chịu và ngày càng quá đà. 

Loading interface...

Cặp đôi Ngân 98 - Lương Bằng Quang có những hành động khiến khán giả ngao ngán

Mới đây nhất trên mạng xã hội lại xôn xao chuyện Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị vây đánh hội đồng trong đêm tối mịt mù. Theo như dòng trạng thái được chia sẻ, thì cặp đôi này bị 10 người tấn công, khi được hỏi về chuyện bất ngờ bị đánh hội đồng thì cặp đôi này phản ứng: "Việc của bạn à?".

Loading interface...

Xôn xao chuyện Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị vây đánh hội đồng trên đường 

Loading interface...

Bài viết được đăng tải trong một hội nhóm về tin tức giải trí trên mạng xã hội

Theo hình ảnh đăng tải, Lương Bằng Quang ngã bệt xuống đất, Ngân 98 thì ôm mặt vì đau. Tuy nhiên, tất cả chỉ là nghi vấn vì không thấy hình ảnh trực diện khuôn mặt của cả hai. Phía dưới bài đăng xôn xao chuyện Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị vây đánh, nhiều khán giả để lại bình luận chế giễu cả hai với lời lẽ khá gay gắt. 

Loading interface...

Thông tin này được nhiều đơn vị truyền thông đăng tải

Về phía Ngân 98 và Lương Bằng Quang không có động thái chia sẻ gì trước hình ảnh và thông tin gây xôn xao trên. Ngân 98 vẫn cập nhật trạng thái bán hàng trên trang cá nhân nhưng không nhắc gì về việc bị đánh hội đồng. 

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp