Cứ ngỡ sau những lận đận tình cảm, Nam Em sẽ thực sự tìm thấy bình yên và hạnh phúc khi tìm được người đàn ông của đời mình để có thể tựa vào, thế nhưng giờ đây cuộc sống của cô ào ạt sóng gió, cả cô và ông xã tương lai đều có những phát ngôn nhận về không ít lời chỉ trích của khán giả.

Thời gian gần đây Nam Em và cả chồng tương lai của mình đều nhắc thẳng tên về những người đàn ông mà cô từng có tình cảm hoặc được đồn đoán có tình cảm khiến khán giả không khỏi bức xúc vì bỗng dưng cặp đôi làm ảnh hưởng đến cuộc sống người khác. Không những vậy, cả hai còn nói về những số tiền lớn mà họ đã và đang phải trả, cho rằng những lời chỉ trích, bàn tán của mọi người gây ảnh hưởng đến đời sống của mình cũng như tác động đến công việc mà họ đang cố gắng thực hiện để trả nợ.

Cụ thể về thông tin nợ nần của Nam Em, theo TNO, những ngày gần đây, thông tin Nam Em nợ số tiền 4 tỉ đồng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Vụ việc xuất phát việc người đẹp thường xuyên livestream và tiết lộ nợ mẹ nuôi 4 tỉ đồng, phải nỗ lực chạy show để kiếm tiền trả nợ. Cô cho biết: "Tôi đã cố gắng rất nhiều, bươn chải để sống cuộc đời ý nghĩa. Tôi tự nhắc nhở bản thân phải vui vẻ, nhưng lại không tìm được niềm vui. Tôi đang đối mặt với nhiều áp lực từ việc nợ nần, tôi cố gắng hát để kiếm tiền trả nợ nhưng cuối cùng lại vướng vào nhiều vấn đề khác".

hình ảnh

hình ảnh

Nam Em và chồng tương lai có những phát ngôn nhận về nhiều chỉ trích - Ảnh: Saostar

Trong khi đó, trao đổi với TNO, người đại diện của Nam Em giải thích số tiền 4 tỉ đồng mà người đẹp nhắc đến là khoản tiền một fan mà cô nhận làm mẹ nuôi tự nguyện cho. Sau này, mối quan hệ giữa người đẹp 28 tuổi và mẹ nuôi không còn tốt đẹp, dù người này không đòi lại tiền nhưng Nam Em vẫn muốn trả và đang tìm cách gửi lại dần. Đại diện Nam Em phân trần rằng cô chỉ đi hát, không sản xuất phim hay kinh doanh để thua lỗ nên sẽ không mắc khoản nợ lớn đến vậy.

Thời gian qua, Nam Em thường xuyên trò chuyện với người hâm mộ trên kênh cá nhân. Điều khiến nhiều người chú ý là người đẹp gốc Tiền Giang thể hiện những dấu hiệu bất thường, có lúc khóc lóc, khi lại chửi bới rồi lại năn nỉ dân mạng tha cho mình. Điều này khiến tên tuổi và những chia sẻ của cô trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Nhắc về vấn đề nợ nần, Nam Em tâm sự: "Tôi hứa là tôi sẽ trả, dù đó là tiền cho nhưng tôi vẫn trả. Tôi biết nợ tiền là cái nợ rất dễ trả, chỉ có nợ tình cảm mới khó trả. Nếu thật sự để trả số tiền đó thì tôi rất vui vẻ, hoan hỉ kiếm tiền rồi trả".

Trong một livestream gần đây, Nam Em tâm sự bản thân đang gặp vấn đề tâm lý, phải uống thuốc để điều trị. Người đẹp sinh năm 1996 tiết lộ những lần cô xuất hiện chỉn chu, tạo vẻ ngoài đẹp đẽ chỉ để được vui vẻ khi gặp người hâm mộ, thực tế cô không dư dả, nhiều tiền như khán giả tưởng. Có lúc, Nam Em chia sẻ không còn muốn làm nghệ sĩ vì chịu áp lực quá lớn từ dư luận. Nhưng khi khác, cô lại mong khán giả yêu thương để có thể tiếp tục đi hát. Thậm chí, người đẹp còn bày tỏ muốn livestream để bán hàng, bán quần áo kiếm thêm thu nhập lo cho cuộc sống của mình.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Người đẹp Nam Em chia sẻ đang cố gắng làm việc để trả nợ - Ảnh: TNO, Saostar 

Trong khi đó, chồng sắp cưới của Nam Em cũng vướng tin đồn nợ nần với số tiền lớn. Theo Saostar, không chỉ Nam Em vướng nợ nần, chồng sắp cưới của người đẹp cũng chia sẻ việc đang thiếu nợ. Theo đó trong livestream mới đây, anh chia sẻ từng nợ 120 tỷ. Đến hiện tại, chồng sắp cưới Nam Em đã trả gần hết, còn nợ một khoản tiền nhỏ. 

"Thật ra lúc ngồi ở hồ có một bạn bình luận hỏi là anh ơi anh vỡ nợ 12 tỷ à, anh mới bảo không: 'Anh vỡ nợ 120 tỷ những năm đó'. Họ nghe sao họ bảo Nam Em nợ 120 tỷ, thật ra Nam Em không có nợ. 120 tỷ đó là những năm 2014 tôi nợ. Còn số tiền Nam Em nợ bây giờ là thật ra người ta cho, bây giờ mình trả lại", chồng sắp cưới Nam Em tiết lộ.

hình ảnh

hình ảnh

Chồng tương lai luôn đồng hành trong những hoạt động của Nam Em - Ảnh: Saostar 

Ngồi bên cạnh, Nam Em cũng hỏi thẳng chồng sắp cưới con số cụ thể để tránh hiểu lầm từ cư dân mạng: "Mà anh trả hết chưa, chứ không thôi người ta lại bảo em trả 120 tỷ đó cho anh".

Bạn trai Nam Em đáp lời: "Anh trả hết rồi, anh còn nợ ít à, tất tần tật khoảng 2 tỷ mấy. Anh nợ mấy người anh chị, bạn bè, người thân thôi, có bao giờ họ đòi đâu, anh vẫn nói chuyện bình thường với họ. Mình đưa cũng cũng được, không đưa cũng không sao, mà không đưa thì mình ngại thôi".

Việc Nam Em và bạn trai thông báo chuyện nợ nần khiến nhiều khán giả bất ngờ và nhận về không ít lời bàn tán của mọi người. Một số người mong rằng cặp đôi sẽ sớm giải quyết xong nợ nần để bắt đầu xây dựng hạnh phúc hôn nhân khi về chung một nhà trong thời gian tới.

hình ảnh

Có thể nhận thấy những phát ngôn, hành động của người đẹp Nam Em thường nhận về những lời bàn tán không hay của mọi người, có ý kiến còn cho rằng cô chỉ nên đi trình diễn thời trang và hát thôi, không nên nói gì cả bởi càng nói thì càng nhận về những chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên người đẹp không thể ngưng tương tác với khán giả của mình, còn rủ cả chồng tương lai vào tương tác, thế là không chỉ một mà giờ đây đến cả hai người đều có những phát ngôn gây tranh cãi, càng lúc càng nhận về những lời chỉ trích, bàn tán từ những người quan tâm.