Đúng là "kiếp nạn" này chưa qua thì "kiếp nạn" khác đã tới.

Để nói về cô vợ chăm chỉ làm việc bậc nhất showbiz không thể bỏ qua bà xã Lê Dương Bảo Lâm. Dù tất bật chăm 3 con, song Quỳnh Quỳnh vẫn rất hăng hái làm việc. Hiện tại, ngoài kinh doanh online, người đẹp sinh năm 1992 còn mở một quán nước tại Đồng Nai và có lượng khách đều đặn đến ủng hộ. 

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh luôn bận rộn với công việc, cô không hề ngơi tay trong một ngày. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương cho tình cảnh của Quỳnh Quỳnh khi chuẩn bị dọn hàng ra bán. Theo đó, khi món trà mãng cầu "hot" rần rần khắp cõi mạng thời gian qua thì bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng tranh thủ bán thức uống này và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng. Tuy nhiên, "kiếp nạn thứ 83" của bà mẹ ba con đã tới khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn, chỉ cần mang ra bán thì chuyện không may xảy ra. Toàn bộ hộp mứt mãng cầu được chuẩn bị trước đó bị đổ hết.

Thế nhưng, không vì thế mà Quỳnh Quỳnh bỏ cuộc. Sau khi bị đổ hết số mứt này, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã đi mua lại toàn bộ nguyên liệu và chuẩn bị lại từ đầu. Quá trình có đôi chút vất vả nhưng đã lỡ làm rồi thì phải làm cho đến cùng. Vì vậy cô không bỏ cuộc mà tiếp tục chuẩn bị mẻ mới cho kịp giấc chiều đi bán. Tưởng rằng bao nhiêu công sức sẽ được đền bù xứng đáng thì trời bắt đầu đổ mưa khiến quán nước trở nên ế ẩm. Số mãng cầu đã chuẩn bị cũng không bán được là bao. 

hình ảnh

Vợ Lê Dương Bảo Lâm làm trã mãng cầu bán theo xu hướng và được khách hàng ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Nhật kí hôm nay .. kiếp nạn thứ 83 của Quỳnh Quỳnh. Sáng mua mãng cầu hân hoan cắt gọt chuẩn bị bán... vì có chồng ở nhà... quán sẽ đông. Trưa chở đồ ra ní na ní nừng đổ nguyên khay mãng cầu... nhưng lấy lại bình tĩnh chạy ra chợ tiếp rồi làm lại để chiều bán... vẫn tin khách đông. Tối ra, hân hoan dọn bàn, mưa... sụm nụ".

Phía dưới bình luận, dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi bao nhiêu công sức của Quỳnh Quỳnh "đổ sông đổ biển". Thế nhưng qua cách kể chuyện của Lê Dương Bảo Lâm thì ai nấy cũng bật cười vì quá hài hước. Nhiều khán giả cũng hy vọng sau "kiếp nạn" này, bà mẹ ba con sẽ buôn may bán đắt để lấy lại những gì đã mất. 

hình ảnh

Tuy nhiên đến khi dọn hàng ra, khay mãng cầu đã đổ hết xuống đường nhưng Quỳnh Quỳnh không bỏ cuộc, quyết ra chợ tìm mua mãng cầu để làm lại. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tuy nhiên, ông trời vẫn không độ vợ Lê Dương Bảo Lâm khi mưa không ngớt. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc bà xã mặc áo mưa để quét sân, chuẩn bị dọn hàng sau cơn mưa lớn khiến dân tình không khỏi chú ý. Trong khi Quỳnh Quỳnh cúi thấp người để quét dọn thì nam diễn viên đứng quay clip và hỏi cảm xúc của vợ. Biết rằng sẽ có phản ứng trái chiều sau khi đăng video vì để bạn đời làm việc một mình mà không phụ, chính vì vậy, ông bố ba con cũng quyết định lên tiếng nói rõ. 

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Nay thấy mưa quá tưởng sụm nụ luôn rồi... ai mà có dè ông trời thương Quỳnh... tạnh mưa cho bả bán. Mọi người cứ hỏi sao đứng quay mà không phụ Quỳnh, Lâm xin trả lời là quay xong 1 cái là bay vào phụ bả liền".

Để bảo vệ ông xã, Quỳnh Quỳnh cũng cho biết Lê Dương Bảo Lâm đã thuê thêm rất nhiều nhân viên để phụ giúp công việc nhưng bản thân cô luôn muốn tự làm nên đôi khi khiến chồng bị hiểu nhầm. Ngoài giờ đi quay, nam diễn viên hài đều dành thời gian chăm sóc con cũng như làm việc phụ vợ chứ không thảnh thơi như một số người đã nghĩ.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm từng bị chỉ trích vì để vợ dọn hàng một mình. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tuy nhiên, anh đã lên tiếng thanh minh. Mỗi khi có thời gian rảnh nam diễn viên đều ra quán phụ vợ. (Ảnh: FBNV)