Sau khi tìm đến nhà và nhận thấy sự hối lỗi của 2 người tung tin đồn, Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, không làm căng sự việc.

Loading interface...

Những ngày qua, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ăn chơi của nam danh hài đình đám trong showbiz gây xôn xao cộng đồng mạng. Song, câu chuyện bên lề về loạt tin nhắn bốc phốt MC Trấn Thành "chơi chung" cũng trở thành tâm điểm của sự bức xúc. 

Loading interface...

Trấn Thành liên tục vướng phải thị phi trong thời gian qua.

Không chỉ người hâm mộ, chính Trấn Thành cũng phẫn nộ trước hành động bôi nhọ danh dự bản thân của chủ tài khoản tung tin đồn. Sau khi tìm được danh tính của 2 nhân vật chính gây xôn xao dư luận, Trấn Thành cùng luật sư đã tìm đến tận nhà 2 cô gái để giải quyết dứt điểm vụ việc trong chiều qua (1/6).

Loading interface...

Trấn Thành đến nhà cô gái bôi nhọ danh dự để làm việc.

Theo đó, hình ảnh nam MC cùng nhiều người xuất hiện tại nhà của chủ tài khoản tung tin đồn gây chú ý.  Tất cả đều cổ vũ việc ông xã Hari Won hành động mạnh tay để “xử lý” những kẻ bịa đặt, bôi nhọ uy tín của người khác. Song, Trấn Thành giải quyết nhanh gọn bởi trước đó, 2 cá nhân này đã chủ động liên hệ với nam nghệ sĩ xin lỗi.

Loading interface...

Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5.

Đại diện Trấn Thành cũng lên tiếng xác nhận nam MC đã tới gặp mặt 2 nhân vật tung tin đồn, song như đã nói, Trấn Thành chọn cách giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng, đôi co. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội. Qua đây, Trấn Thành mong muốn khán giả, người hâm mộ nương tay, không hăm dọa cá nhân tung tin đồn về anh nữa. 

“Có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi ‘xử’ mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết ‘xử’ của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ”, Trấn Thành chia sẻ.

Loading interface...

Cách Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, thấu tình đạt lý nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.