Người hâm mộ được phen rộn ràng khi biết tin Lý Nhã Kỳ sẽ là nữ chính trong chương trình "Người ấy là ai 2022". Sự việc bất ngờ đến độ khiến cho nam MC - Trấn Thành cũng phải bật khóc ngay trên sân khấu.

Nằm ngoài dự đoán của khán giả, tập đặc biệt của "Người ấy là ai 2022" gây hoang mang tột độ khi Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện với vai trò nữ chính. Đây cũng là một bất ngờ lớn đối với những người có mặt tại trường quay, ngay cả Trấn Thành cũng không hề được thông báo trước.

Mãi đến khi đèn tắt, dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc lâu. Sau đó, nữ diễn viên quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó, khoảnh khắc này khiến cho Trấn Thành và khán giả vô cùng ngỡ ngàng. 

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ đóng giả làm người cố vấn trong tập đặc biệt (Ảnh 2dep)

hình ảnh

Nữ diễn viên gây bất ngờ khi xác nhận mình là nhân vật nữ chính (ảnh 2dep)

Không những thế, nữ đại gia còn chạy đến ôm lấy Trấn Thành, hành động này khiến cho nam MC xúc động đến mức không kiềm được nước mắt mà liên tục hỏi lại: "Thiệt hả Kỳ?".

Chứng kiến những giọt nước mắt của nữ chính, Trấn Thành nghẹn ngào nói: "Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương". 

Đồng tình với "đàn em", ca sĩ Hồng Ngọc nói thêm: "Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh".

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ xúc động ôm Trấn Thành (ảnh 2dep)

hình ảnh

Trấn Thành bật khóc khi nhìn thấy Lý Nhã Kỳ làm nhân vật chính (ảnh 2dep)

Khi được hỏi về lý do quyết định tham gia với vai trò nữ chính, Lý Nhã Kỳ không giấu được nỗi băn khoăn và những giọt nước mắt. "Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mặt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy... Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được 1 lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở vị trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại", nữ đại gia kim cương chia sẻ.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào nêu lý do quyết định làm nữ chính tập này (ảnh 2dep)

Sau những lời tâm sự đầy xúc động của nữ chính và dàn khách mời, hàng loạt khán giả bày tỏ sự đồng cảm và mong muốn thông qua chương trình Lý Nhã Kỳ sẽ có thể tìm được người đàn ông của đời mình.

hình ảnh

Khán giả bất ngờ và xúc động trước sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh chụp màn hình youtube).