Khi thấy Tim đăng ảnh cô gái giấu mặt, khán giả nghi ngờ phải chăng nam ca sĩ đã tìm được bến đỗ mới. Dân tình tò mò diện mạo của cô gái này lắm rồi đây. 

Tim và Trương Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng đến năm 2018, cả hai quyết định ly hôn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Sau khi "đường ai nấy đi", cả hai cũng không vội vàng tìm bến đỗ mới mà tập trung vào công việc cũng như chăm sóc con cái thật tốt, để bé không thiếu thốn tình thương của cả ba lẫn mẹ. 

hình ảnh

Tim và Trương Quỳnh Anh thay phiên chăm sóc con trai mà chưa tìm cho mình bến đỗ mới. (Ảnh: FBNV)

Cho đến mới đây, dân tình không khỏi nghi ngờ Tim đã tìm được bạn gái mới sau nhiều năm chia tay Trương Quỳnh Anh khi Tim đăng ảnh cô gái giấu mặt. Đính kèm hình ảnh đó, anh còn chia sẻ thêm dòng trạng thái gây chú ý: "Lâu rồi mới xao xuyến đến vậy". 

Chưa dừng lại ở đó, vài tiếng tiếp theo, anh tiếp tục đăng thêm hình ảnh cô gái có vóc dáng tương tự kèm theo biểu tượng trái tim đầy ngọt ngào. Hành động của Tim khiến nhiều người cho rằng anh đang tràn ngập trong tình yêu mới sau bao năm lẻ bóng. 

hình ảnh

Tim đăng ảnh cô gái giấu mặt bày tỏ sự xao xuyến. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã tìm được bến đỗ mới. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Dù Tim chưa lên tiếng xác nhận, song người hâm mộ vẫn hy vọng đây là tin vui khi trái tim của thần tượng đã ấm trở lại. Trước đây, nhiều người mong muốn nam diễn viên và vợ cũ sẽ tái hợp nhưng hiện tại, chỉ cần cả hai được hạnh phúc với những sự lựa chọn mới của mình thì không lý gì khán giả không chúc phúc. 

Người hâm mộ đang vô cùng tò mò muốn biết cô gái giấu mặt trong hình ảnh Tim chia sẻ là ai và hy vọng anh sớm công khai tình mới với khán giả. Cô đơn nhiều năm rồi, đã đến lúc anh có cho mình một người bạn đời để yêu thương, chăm sóc. Chắc chắn Trương Quỳnh Anh cũng sẽ chúc phúc nếu chồng cũ tìm được người "nâng khăn sửa túi" suốt quãng đời sau này.

hình ảnh

Khán giả sẽ hết lòng chúc phúc nếu Tim tìm được người yêu mới cho cuộc đời. (Ảnh: FBNV)