Nghi vấn Lý Nhã Kỳ hẹn hò HIEUTHUHAI đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Lại một mối tình chị em trong showbiz Việt nữa chăng?

Xinh đẹp, giàu có là những từ ngữ để miêu tả về Lý Nhã Kỳ. Thế nhưng dù đã chạm ngưỡng U40, nữ diễn viên vẫn một mình lẻ bóng. Sau khi chia tay mối tình nhiều năm, nữ doanh nhân chỉ tập trung vào công việc khiến người hâm mộ ngày càng lo lắng cô sẽ "ế", tuy nhiên mới đây, dân tình nghi ngờ Lý Nhã Kỳ hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi - HIEUTHUHAI thông qua những bằng chứng khó chối cãi.

hình ảnh

Mạng xã hội rộ tin Lý Nhã Kỳ hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi - HIEUTHUHAI. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh trong tiệc sinh nhật tại biệt phủ ở Vũng Tàu. Điều bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của HIEUTHUHAI. Không chỉ góp mặt chung vui, nam rapper điển trai còn chuẩn bị chiếc bánh kem có những lời nhắn nhủ cực đáng yêu: "Mãi yêu heng", "Bày đặt sinh nhật", "Happy Nhàn’s Day".

Việc HIEUTHUHAI vô tư gọi Lý Nhã Kỳ bằng tên thật khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai vô cùng thân thiết. Trong nhiều khung hình, họ còn ngồi cạnh nhau vui vẻ. Dân mạng cũng phát hiện "mợ chảnh" thường xuyên tương tác trên ảnh của nam rapper trẻ tuổi. Chính sự gần gũi quá mức này đã làm công chúng phải nghi ngờ họ thật sự là của nhau. 

hình ảnh

Chiếc bánh kem HIEUTHUHAI chuẩn bị cho Lý Nhã Kỳ khiến dân tình không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của họ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cả hai chụp ảnh vui vẻ, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cả hai đã quen biết 2 năm nay. (Ảnh: FBNV)

Về phía Lý Nhã Kỳ, khi được báo chí liên hệ hỏi rõ mối quan hệ với HIEUTHUHAI, nữ diễn viên lại né tránh và từ chối trả lời. Chính hành động úp mở của nữ doanh nhân giàu có càng khiến cư dân mạng thêm tò mò, không biết liệu đây có phải là sự thật hay không. Thôi thì chờ đợi câu trả lời chính thức từ Lý Nhã Kỳ vậy, đoán mò lại thành ra không trúng. 

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ mời HIEUTHUHAI về biệt phủ ở Vũng Tàu chơi trong tiệc sinh nhật cách đây không lâu. (Ảnh: Cắt từ clip)