Giữa lùm xùm xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường, ca sĩ Quang Lê được khen nức nở khi khoe ảnh thân thiết với con gái nuôi Phương Mỹ Chi. Cùng là con nuôi mà hoàn cảnh 2 bạn nhỏ này khác nhau quá.

Có lẽ ai cũng biết, nếu như sau cuộc thi Vietnam Idols Kids 2016, cậu bé nghèo khó Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và hứa dìu dắt sự nghiệp thì với cô bé chạc tuổi cậu là Phương Mỹ Chi, sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí cũng được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi y hệt.

Tuy nói là cùng được nhận nuôi như nhau nhưng đến hiện tại, cuộc sống và số phận của hai bạn nhỏ này lại có sự khác nhau rõ rệt đến đau lòng. Trong khi Hồ Văn Cường đang bị khán giả phát hiện sự thật bị mẹ nuôi Phi Nhung bóc lột, kìm hãm bao năm qua thì Phương Mỹ Chi ngày thân thiết với Quang Lê và cũng ngày càng phát triển nhờ sự nâng đỡ của bố nuôi.

Chính vì khán giả đã nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt đó mà mới đây ca sĩ Quang Lê được khen nức nở khi khoe ảnh thân thiết với Phương Mỹ Chi. Ai cũng cảm thấy thương xót và bất công cho cậu bé Hồ Văn Cường, liệu quyết định làm con nuôi khi ấy của em có còn được mọi người cho là may mắn và sung sướng nữa hay không?

hình ảnh

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường chạc tuổi nhau và cùng là con nuôi của ca sĩ nổi tiếng sau các cuộc thi âm nhạc (Ảnh: vietnamnet)

Trong lúc đang quá hoang mang về cuộc sống thật sự của Hồ Văn Cường sau hào quang làm con nuôi ca sĩ Phi Nhung, khán giả bỗng xót xa khi thấy ca sĩ Quang Lê khoe ảnh thân thiết cùng con nuôi Phương Mỹ Chi, sao cùng là con nuôi mà lại khác nhau đến vậy. Cụ thể, mới đây nam ca sĩ đã chia sẻ loạt ảnh chụp cùng 2 con nuôi là Phương Mỹ Chi và Quang Nhật trên trang cá nhân, được biết cả hai bé đều được Quang Lê nhận nuôi sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Kèm theo ảnh, nam ca sĩ còn hào hứng viết: “Cha con nhà em chỉ biết ở nhà chống dịch, chúc gia đình mình chủ nhật hạnh phúc bình an.” 

hình ảnh

hình ảnh

Quang Lê được khen nức nở khi khoe ảnh thân thiết với Phương Mỹ Chi và Quang Nhật (Ảnh: FBNV)

Nhìn ảnh có thể thấy dù là con nuôi nhưng ba cha con trông vô cùng thân thiết, thoải mái tạo dáng nhí nhố để chụp ảnh cùng nhau chứ không hề gượng ép hay giả tạo gì hết. Được biết từ khi làm con nuôi ca sĩ Quang Lê, cát xê đi hát của Phương Mỹ Chi tăng lên nhiều lần, không những vậy em còn được ba nuôi tạo điều kiện hết mức để phát triển con đường ca hát. Trên trang cá nhân, không thiếu những bức ảnh hai cha con đi du lịch hay đi ăn, đi chơi cùng nhau. Sau khi hình ảnh được chia sẻ không lâu, đã có rất nhiều khán giả dành lời khen cho ca sĩ Quang Lê khi thấy anh thật lòng yêu thương và có trách nhiệm với con nuôi.

hình ảnh

Hàng loạt bình luận so sánh và dành lời khen cho ca sĩ Quang Lê khi ngày càng làm tốt vai trò ba nuôi của Phương Mỹ Chi (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

Dịp quan trọng của con gái nuôi, nam ca sĩ đều có mặt (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tuy so sánh như vậy cũng không hay nhưng khán giả luôn mong Hồ Văn Cường sẽ có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ thật sự như Phương Mỹ Chi.