Phương Oanh chưa bao giờ nghĩ sóng gió ập đến với mình một cách bất ngờ như vậy nên không lường trước được hậu quả. 

Năm 2022 vừa qua là năm đầy rẫy những drama trong showbiz Việt, trong đó có chuyện tình yêu của Phương Oanh và Shark Bình được dân tình bàn tán rôm rả, nhận về không ít chỉ trích của dư luận. Mới đây, trò chuyện với Thể thao Văn hoá, nữ diễn viên Hương vị tình thân đã có những trải lòng về khoảng thời gian được cho khủng hoảng khiến dân tình không khỏi chú ý. 

Người đẹp sinh năm 1989 cho biết những gì mình lên tiếng ở thời điểm mới xảy ra lùm xùm là cách bảo vệ bản thân theo bản năng. Tuy nhiên khi nhìn lại, Phương Oanh cảm thấy có lỗi vì đã để những tranh cãi cá nhân gây ảnh hưởng đến gia đình và người thân của mình. 

hình ảnh

Phương Oanh lên tiếng vào thời điểm xảy ra lùm xùm như cách bảo vệ bản thân theo bản năng. (Ảnh: MXH)

"Quỳnh búp bê" bộc bạch: "Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió.

Bản thân Oanh là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực".

hình ảnh

Nữ diễn viên trải lòng về một năm đầy khủng hoảng mà bản thân không ngờ tới. (Ảnh: Thể thao Văn hoá)

Suốt thời gian qua, chuyện tình cảm đã khiến tên tuổi của Phương Oanh bị ảnh hưởng không ít. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã đánh đổi cả sự nghiệp để lấy tình cảm, tuy nhiên trước ý kiến này, người đẹp thẳng thắn bày tỏ: "Công bằng mà nói thì tôi có đánh đổi sự nghiệp lấy chuyện tình cảm đâu, nó bị cướp mất đấy chứ. Sóng gió ập đến một cách bất ngờ, tôi không thể lường trước được hậu quả. Một trong số đó là mình bị giật khỏi tay sự nghiệp bao năm dày công vun đắp chứ không phải thuận tình đánh đổi. Nhưng mà mất đi rồi thì mình phải chấp nhận thôi. Nhưng Oanh tin thời gian và nỗ lực sẽ là câu trả lời cho việc công sức của Oanh đã mất hay còn.

Oanh tin dù có thế nào chăng nữa, cuộc đời này vẫn có nhiều sự tử tế, chỉ cần mình sống tử tế, thời gian sẽ bù đắp lại cho mình những mất mát trong quá khứ. Oanh cũng không quá lo lắng, cứ mỗi ngày sống tốt, sống tử tế, sống đàng hoàng thì tương lai ngày mai như nào, mình xứng đáng được nhận cái gì mình sẽ có được cái đó".

hình ảnh

Phương Oanh không lấy sự nghiệp ra đánh đổi với chuyện tình cảm. (Ảnh: Thể thao Văn hoá)

Trước đó, bà Đào Lan Hương đã lên tiếng nhắn nhủ Phương Oanh nên cư xử có văn hoá, nhất là phải tế nhị với người cũ của người yêu. Nữ doanh nhân cho rằng với tư cách là người yêu của chồng mình, nữ diễn viên phải khuyên Shark Bình làm gì cũng cần nghĩ đến gia đình để không gây đảo lộn cuộc sống của họ, tránh gây tổn thương đến các con và người lớn để đỡ mang tội bất hiếu. 

"Vấn đề tình cảm: Tình cảm trai gái nào cũng phải có giới hạn tuân thủ theo quy định pháp luật. Những người ít học có thể không hiểu pháp luật, nhưng nhiều người không được học vẫn hành xử có văn hoá vì được dạy dỗ chỉ bảo; nhất là người làm trong lĩnh vực văn hoá, có tí nổi tiếng càng phải có văn hoá. Cư xử văn hoá là gì, nếu anh không thể hiểu thì để tôi chỉ cho anh: đấy là tế nhị với người cũ, biết khuyên bảo người yêu làm gì cũng cần nghĩ cho người thân gia đình để không đảo lộn cuộc sống của họ; tránh ồn ào gây tổn thương trẻ con - người già và đỡ mang tội bất hiếu. Anh thương ai là chuyện của anh, còn tôi cũng không thể nhu nhược để người khác đả kích khiến con tôi và người thân của tôi đau lòng được" - vợ Shark Bình nhắn gửi. 

hình ảnh

Bà Đào Lan Hương nhắn nhủ Phương Oanh phải tế nhị với mình. (Ảnh: FBNV)

Bước sang năm mới, hy vọng mọi chuyện của Phương Oanh - Shark Bình và bà Đào Lan Hương sẽ được giải quyết ổn thoả. Ồn ào người lớn gây ra nhưng con cái mới là người gánh chịu. Mong cả ba sẽ hạ bớt cái tôi để hướng đến những điều tốt đẹp hơn.