Sau 8 năm ở nơi xứ người, Phùng Ngọc Huy sẽ về nước trong thời gian tới để đoàn tụ con gái Lavie. Thật sự vui mừng khi đọc được thông tin này.

Sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Một phần cũng vì mọi người muốn biết khi nào nam ca sĩ sẽ đón bé Lavie sang Mỹ. Tuy nhiên mới đây, diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ tiết lộ sẽ trở về Việt Nam vào tháng 8 khiến dân tình đồng loạt chúc mừng. Trên trang cá nhân, anh hạnh phúc chia sẻ: "Huy cám ơn vì tất cả. Tháng 8, Việt Nam chào đón em với nha".

Theo ca sĩ Đan Kim, "tình tin đồn" của Phùng Ngọc Huy cho biết anh hoàn tất thủ tục trở thành công dân Mỹ vào tháng 6. "Hai cha con Ngọc Huy sắp đoàn tụ rồi. Sau bao nhiêu năm nhiều sóng gió, cuối cùng ông trời cũng thương" - cô chia sẻ.

hình ảnh

Phùng Ngọc Huy sắp về Việt Nam đoàn tụ con gái sau 8 năm xa cách. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi chia sẻ thông tin, Phùng Ngọc Huy nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ các đồng nghiệp, bạn bè và cả người hâm mộ. Nam ca sĩ chia sẻ thêm niềm vui sắp gặp con và những người thân quen. Trong số đó, "Ốc" Thanh Vân, viết: "Mừng quá Huy ơi! Cuối cùng, ngày này cũng đến rồi", ca sĩ Hàn Thái Tú viết ngắn gọn: "Mừng cho em", ca sĩ Khang Việt vui mừng bày tỏ: "Giỏi quá Huy! Chúc mừng em sau bao cố gắng và chờ đợi em nha".

Các khán giả cũng để lại lời nhắn: "Mừng quá! Huy sắp gặp được con gái rồi", "Em về đón con gái qua Mỹ luôn hả? Chúc mừng nhé!", "Chúc em nhiều sức khỏe và thành công để lo cho con gái nhé"…

hình ảnh

Nhiều bạn bè, khán giả đã để lại lời chúc mừng khi hay tin Phùng Ngọc Huy sắp về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, con gái Mai Phương đang sống cùng cô bảo mẫu sau khi mẹ qua đời. Mặc dù bé Lavie được chăm sóc rất tốt, song trong một chia sẻ với Thúy Nga cách đây vài năm, Phùng Ngọc Huy vẫn nóng lòng muốn đưa con sang Mỹ đoàn tụ. 

"Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

hình ảnh

Bé Lavie năm nay đã 9 tuổi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ sống trong tình yêu thương của cô bảo mẫu sau khi mẹ qua đời. (Ảnh: FBNV)

Có thể Phùng Ngọc Huy hiếm khi nhắc đến bé Lavie hay chia sẻ hình ảnh của con nhưng sâu bên trong, anh vẫn là người cha hết mực quan tâm, lo lắng cho ái nữ. Cũng không biết lần trở về này nam ca sĩ có đón con gái sang Mỹ hay không nhưng biết chắc chắn một điều rằng, hai cha con sẽ được đoàn tụ sau 8 năm xa cách và anh sẽ không làm khán giả thất vọng về những gì đã nói sẽ làm cho bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy sang Mỹ từ năm 2015. Những năm ở xứ cờ hoa, anh chủ yếu bán hàng online, thỉnh thoảng đi hát khi được mời. Mặc dù khó khăn, song nam ca sĩ cảm thấy vẫn rất may mắn khi có công việc, đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày và lo cho những người thân. Chia sẻ về nghề tay trái, ông bố một con cho biết ban đầu còn thấy ngại ngùng khi phải livestream bán hàng nhưng dần anh lại cảm thấy yêu thích công việc này vì vừa có thể kiếm tiền, vừa có thể hát phục vụ khán giả.

hình ảnh

Khán giả rất trông chồng màn hội ngộ của Phùng Ngọc Huy và con gái. (Ảnh: FBNV)