Sau buổi họp báo của Hồng Phượng, phía Hồng Loan - Vũ Luân đã có màn đáp trả cực gắt nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

Mới đây, Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) đã tổ chức buổi họp báo để giải bày về những ồn ào trong suốt thời gian qua. Cô cho biết loạt scandal không hay gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý chính là việc Hồng Phượng đã nhắc đến tên Hồng Loan, Vũ Luân và Bình Tinh về những câu chuyện liên quan trong đám tang cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Cụ thể, trong buổi họp báo, Hồng Phượng đã công khai bảng thu chi trong tang lễ cậu ruột (được biết tổng số tiền gần 1 tỷ đồng), cô còn khẳng định Hồng Loan biết rõ về các khoản thu chi. Còn về việc không cho con gái Vũ Linh giữ toàn bộ số tiền trên, Hồng Phượng lý giải: "Vì thời điểm đó Loan đang ở nhà chồng, nên số tiền đưa sang cho mẹ ruột nắm giữ để lo chi tiêu sẽ tiện hơn".

hình ảnh

Hồng Phượng khẳng định Hồng Loan biết rõ về các khoản thu chi trong tang lễ cố NS Vũ Linh (ảnh thanhnien)

hình ảnh

Cô còn tung toàn bộ về các khoản thu chi trong tang lễ cậu ruột (ảnh chụp màn hình YT)

Ngoài ra, Hồng Phượng nói về hợp đồng truyền thông trong đám tang của Vũ Linh, cô cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh (con nuôi của cố nghệ sĩ) và trợ lý Kim Nga (người chăm sóc cố nghệ sĩ hơn 10 năm qua) đều nhận được sự đồng ý. Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật, nhưng cô không ngờ rằng điều này lại khiến con gái Vũ Linh vô cùng bức xúc.

Chưa hết, Hồng Phượng còn kể về việc kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân đạt lượng tương tác lớn đều nhờ vào bản hợp đồng truyền thông trong đám tang Vũ Linh. "Việc này không hề đem thiệt hại gì cho anh Luân. Tuy nhiên giờ anh ấy lại nói do tôi. Nếu không do tôi ký thì anh ấy có được như thế này không?", Hồng Phượng chia sẻ.

hình ảnh

Hồng Phượng gọi tên Bình Tinh - Vũ Luân về bản hợp đồng truyền thông đám tang cố NS Vũ Linh (ảnh thanhnien)

Sau những chia sẻ của Hồng Phượng trong buổi họp báo, những cái tên có liên quan như: Hồng Loan, Vũ Luân, Bình Tinh đều có động thái bức xúc trên trang cá nhân. 

Theo đó, phía NSƯT Vũ Luân chỉ để lại vỏn vẹn một chữ "nhạt" và không bình luận gì thêm. Hành động này của nam nghệ sĩ nhận về rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ công chúng. Nhiều khán giả khẳng định, họ biết trong câu chuyện này ai đúng ai sai nên anh chả cần phải giải thích quá nhiều.

hình ảnh

Vũ Luân luôn đứng về phía Hồng Loan (ảnh thanhnien)

Về phần Bình Tinh đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái bức xúc: "Chị cần sự giải thích rõ ràng của em nha Hồng Phượng?". Tuy nhiên chỉ sau vài phút, dòng trạng thái này bất ngờ biến mất khiến khán giả vô cùng khó hiểu. Sau đó, trưởng đoàn Huỳnh Long cũng nhanh chóng có chia sẻ mới: "Ba ơi, con luôn nghỉ đến ba. Xóa STT (dòng trạng thái) không phải vì sợ bất kỳ điều gì. Con đã nhận được lời giải thích và con mong Hồng Phượng cùng các báo sẽ giúp con giải thích rõ ràng hơn khi con không dính dáng trong vấn đề BH Media. Con là team Vũ Linh mãi mãi".

hình ảnh

hình ảnh

Bình Tinh cũng bức xúc trước những chia sẻ của Hồng Phượng trong buổi họp báo (ảnh vgt)

Cuối cùng, con gái Vũ Linh - Hồng Loan là người có động thái gay gắt nhất khi có chia sẻ thẳng thắn như sau: "Sao kê rõ là được, những chuyện khác không cần thiết". Bài viết của Hồng Loan nhanh chóng nhận về nhiều sự tán đồng từ công chúng, họ cho rằng "nói nhiều không bằng hành động", nên khuyên Hồng Phượng hãy sao kê rõ ràng nếu bản thân thật sự trong sạch.

"Sao thấy nói nhiều mà không thấy sao kê"; "Cứ làm theo lời Hồng Loan đi, nếu không có làm gì thì đâu cần phải sợ"; "Bản thân trong sạch thì chả cần sợ gì ai"; "Ủng hộ cách giải quyết vấn đề của Hồng Loan"; "Đúng rồi đó sao kê đi"... dân mạng đồng tình với bài viết của con gái Vũ Linh.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Loan đề nghị phía Hồng Phượng sao kê và không giải thích gì thêm (ảnh FBNV)

Sau buổi họp báo, Hồng Phượng hiện vẫn chưa có đồng thái gì thêm. Về phía công chúng thì lại đang rất ngóng chờ nữ ca sĩ tung ra bản sao kê về toàn bộ số tiền trong và sau đám tang "ông hoàng Hồ Quảng".