Mẹ vợ Phan Hiển quả thật "cao tay". Tưởng đâu khen con rể nhưng ai ngờ vẫn chèn thêm câu nữa khiến chàng rể quý "vỡ vụn".

Mặc dù đã sống chung cùng Khánh Thi từ nhiều năm nay, song sau đám cưới hồi đầu tháng 12/2022, Phan Hiển mới thật sự ra mắt với vai trò là con rể của nhà nữ kiện tướng Dancesport. Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, vợ chồng nam vũ công đã sang nhà chúc Tết mẹ vợ và kể lại câu chuyện "dở khóc dở cười" khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Theo đó, khi trò chuyện với mẹ vợ, Phan Hiển tự khen bản thân mình nhưng cũng không quên "nịnh" bà xã. Ông bố 2 con phấn khích nói với phụ huynh của Khánh Thi: "Mẹ thấy con năm nay đẹp trai không, nhờ công của vợ con cả đấy".

hình ảnh

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển lên đồ đi chúc Tết gia đình trong dịp năm mới. (Ảnh: FBNV)

Trái với sự hào hứng của Phan Hiển, mẹ đẻ Khánh Thi đáp lời: "Nhìn cũng có nét đàn ông, mỗi tội hơi lùn".

Trước phản ứng khá điềm tĩnh của mẹ vợ, Phan Hiển cảm thán: "Ủa mẹ, mới mùng 1 tết mà". Nam vũ công còn dí dỏm cho biết "có một sự vỡ vụn trong tim" khi nghe mẹ phát biểu như thế này. 

hình ảnh

Phan Hiển vỡ vụn con tim khi nghe câu nói của mẹ vợ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Mẹ Khánh Thi khen con rể có nét đàn ông hơn nhưng "lùn" là điều không thể thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Không chỉ mẹ vợ mà cách đây không lâu, Khánh Thi cũng từng nhận xét về ngoại hình của chồng khiến dân tình phải bật cười. Theo đó, bà mẹ 2 con nhận xét Phan Hiển có đôi mắt, sống mũi và lông mày đẹp. Tuy nhiên, người đẹp Hà thành cho rằng ông xã có gương mặt ổn nhưng khi kết hợp với vóc dáng 1m60 lại... không đẹp, khiến chồng "chưng hửng".

"Hôm nay em được vợ khen mọi người ạ. Vợ em nói: 'Mắt anh đẹp, mũi anh đẹp, lông mày cũng đẹp'. Mình đang sướng trong lòng nhưng chưa được 10 giây nàng ý nói tiếp: 'Nhưng tổng thể kết hợp với vóc dáng 1m60 của anh thì không đẹp lắm'. Ủa? Gì kỳ vậy bà vợ?" - Phan Hiển tỏ ra hoang mang trước lời nhận xét của vợ. 

hình ảnh

Khánh Chi thường mang giày đế thấp khi đi cạnh Phan Hiển. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Phan Hiển cũng từng "cạn lời" khi nghe Khánh Thi nhận xét vẻ ngoài. Theo đó, khi thấy chồng diện suit đi sự kiện, Khánh Thi nhanh chóng dành lời khen "đẹp trai" cho bạn đời. Song ít phút sau đó, nữ kiện tướng Dancesport "quay xe", tuyên bố chồng trẻ "được cái mã còn bên trong nát bươm".

"Vợ tôi nói: 'Anh mặc suit đẹp trai quá. Nhưng đâu ai biết anh được cái mã còn bên trong nát bươm'. Hạn hán lời với vợ luôn" - Phan Hiển thích thú chia sẻ.

hình ảnh

Bà mẹ 2 co thường xuyên trêu chọc chồng khiến anh cũng phải "hạn hán lời". (Ảnh: FBNV)

Mặc dù thường xuyên "cà khịa", trêu chọc Phan Hiển, song Khánh Thi luôn biết ơn tình cảm của chồng dành cho mình suốt 10 mấy năm qua không hề thay đổi. Trong đám cưới cách đây hơn 1 tháng, người đẹp sinh năm 1982 xúc động bày tỏ: "Đêm qua em rất run, sáng nay dậy rất sớm vì phải chụp hình với anh và các bạn. Em bảo chụp gì mà chụp hoài vậy, em muốn được nghỉ. Sáu giờ sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến. Đối với những gì em cần, chỉ cần một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm.

Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em. Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh. Ngày hôm nay tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình".

hình ảnh

Khánh Thi - Phan Hiển khóc hết nước mắt trong đám cưới của chính mình. (Ảnh: FBNV)

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển từ lúc là cô - trò, cho đến khi yêu nhau và sau này thành vợ chồng đã trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Theo dõi hành trình yêu đương của cặp đôi, khán giả sẽ càng thêm ngưỡng mộ. Chúc cho gia đình của cặp đôi vàng trong làng Dancesport luôn hạnh phúc, viên mãn đến đầu bạc răng long.