Ông bà nội Lavie từng bị mẹ Mai Phương đối xử tệ khi muốn thăm cháu, bắt chờ 4 - 5 tiếng. 

Loading interface...

Sau khi thông tin bé Lavie về ở cùng với ông bà nội được chia sẻ trên truyền thông, mẹ Mai Phương đã có những chia sẻ trách móc về chuyện bố mẹ Phùng Ngọc Huy không thông báo với bà về sự thay đổi này. Bên cạnh đó, mẹ Mai Phương còn cho biết bản thân mong muốn cùng chăm sóc Lavie và có thể đủ điều kiện chu cấp kinh tế cho cháu ngoại. 

Loading interface...

Bố mẹ Mai Phương mong muốn nuôi cháu ngoại

Ngay sau khi dòng chia sẻ của mẹ Mai Phương được đăng tải trên truyền thông, những người bạn thân cận với nữ diễn viên quá cố đã có những dòng trạng thái nói rõ hơn về những gì mẹ Mai Phương nói trên truyền thông. 

Loading interface...

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy hiếm hoi lộ diện trong ngày cúng 100 ngày của Mai Phương

Theo đó, quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ bố mẹ cố diễn viên nhiều lần sang nhà Phùng Ngọc Huy đòi cháu. Không hề cử xử nói chuyện nhẹ nhàng mà mỗi lần sang là gây rối um sùm, dùng lời lẽ nặng nhẹ đủ điều với ông bà nội Lavie. Tuy nhiên, bố mẹ Phùng Ngọc Huy hiền nên không làm lớn chuyện. 

Loading interface...

Ông bà nội Lavie từng bị mẹ Mai Phương đối xử tệ khi muốn thăm cháu: Im lặng đổi bình yên

Phía dưới dòng chia sẻ của quản lý cũ Mai Phương, bảo mẫu bé Lavie khẳng định thêm bố mẹ Mai Phương "chửi như chưa từng được chửi" khi sang nhà bố mẹ Phùng Ngọc Huy. Ngoài ra, cô bảo mẫu còn tiết lộ thêm chuyện ông bà nội Lavie từng phải đợi 4, 5 tiếng để được đón và thăm cháu nội từ nhà ngoại lúc Mai Phương còn sống. 

Loading interface...

Dòng bình luận của bảo mẫu bé Lavie dưới dòng trạng thái của quản lý cũ Mai Phương

Khi một dòng bình luận của khán giả chia sẻ với nội dung: "Giờ cũng hiểu có lẽ vì sao Phương và Huy không tới được với nhau". Bảo mẫu Lavie đáp: "Bạn hiểu đó". Nhiều người cho rằng, bảo mẫu Lavie đang ám chỉ chuyện bố mẹ Mai Phương ngăn cấm chuyện tình cảm của cả hai ở thời điểm trước đây. 

Loading interface...

Bảo mẫu của bé Lavie chia sẻ về bố mẹ Phùng Ngọc Huy

Bảo mẫu của bé Lavie cho biết ông bà nội Lavie vẫn nhẫn nhục chịu đựng mọi lời chì chiết để đổi lại sự bình yên cho cháu nội.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp