"Cả nhà vô cùng buồn bã, bàng hoàng và thương xót khi bà qua đời đột ngột", con trai chia sẻ khi NSƯT Hoàng Yến "Của để dành" qua đời.

Loading interface...

Sáng nay (5/7), khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam không khỏi xót xa khi đón nhận tin buồn - NSƯT Hoàng Yến "Của để dành" qua đời ở tuổi 88. Theo chia sẻ của con trai nữ nghệ sĩ, bà ra đi trong giấc ngủ vào khoảng 15-17h hôm qua (4/7) sau nhiều năm sức khoẻ suy yếu. 

Loading interface...

Nghệ sĩ Hoàng Yến "Của để dành" qua đời ở tuổi 88.

"Cả nhà vô cùng buồn bã, bàng hoàng và thương xót khi bà qua đời đột ngột", chia sẻ của gia đình tại thời điểm NSƯT Hoàng Yến "Của để dành" qua đời để lại niềm thương tiếc cho người thân và đông đảo khán giả.

Loading interface...

Hình ảnh nữ nghệ sĩ những ngày cuối đời khiến khán gỉa xót xa.

Được biết, NSƯT Hoàng Yến sinh năm 1932 tại Hà Nội, là một trong những nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh phía Bắc. Bà từng tham gia trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Đặc biệt, vai diễn để đời "bà Vi" trong "Của để dành" đã lấy được nước mắt của nhiều khán giả với thân phận người mẹ bị liệt, đau đáu lo toan cho các con và chịu nhiều dằn vặt trong lòng.

Loading interface...

Từ những năm 2000, bà là niềm tự hào của "Của để dành" với vai diễn đình đám.

Loading interface...

Tin tức NSƯT Hoàng Yến - bà Vi "Của để dành" qua đời được nhiều người chú ý

Vì lý do sức khỏe nên những năm sau này, NSƯT Hoàng Yến hầu như không nhận lời tham gia phim truyền hình. Khi về hưu, bà có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con cháu. Thời gian rảnh rỗi, bà thường đi bộ, tập thể dục và đọc sách.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.